Tuổi 1989 hợp với hướng nhà nào?


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Tuổi 1989 hợp với hướng nhà nào?Hỏi: Hai vợ chồng tôi đang tìm thuê nhà và đã ưng được một căn hướng Tây Nam, ghé về phía Nam nhiều hơn. Xin hỏi, chồng tôi sinh năm 1989, tôi sinh năm 1994 liệu có hợp với hướng nhà này không?

Hỏi: Hai vợ chồng tôi đang tìm thuê nhà và đã ưng được 1 căn hướng Tây Nam, ghé về hướng Nam nhiều hơn. Xin hỏi, chồng tôi sinh vào năm 1989, tôi sinh năm 1994 liệu có hợp với hướng nhà này không?

Cửa chính của ngôi nhà đối diện với 2 trụ cột cổng, liệu có ảnh hưởng thiếu tích cực đến nhân tố phong thủy của toàn trang căn nhà hay không? Nếu có thì nên hóa giải như làm sao?

Rất mong nhận được sự tham mưu từ chuyên gia phong thủy. Chân thành cảm ơn!

Chuyên gia phong thủy tư vấn:

Chồng bạn sinh năm 1989, âm lịch là Kỷ Tỵ, quẻ mệnh: Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

Theo thông tin bạn cung cấp như trên, căn nhà mà vợ chồng bạn định thuê thuộc hướng Tây Nam, trong lúc chồng bạn thuộc mệnh Khôn (thổ) thì về cơ bản là hợp hướng.

Tuy nhiên, việc hợp hướng với việc hướng đó có tốt hay là không lại tận gốc không tương đồng với nhau. Bởi, để hiểu được hướng nhà đó có tốt hay không, gia chủ luôn phải đo được chính xác về số độ của ngôi nhà.

hướng nhà tốt xấu
Sử dụng vòng bát quái hình tròn để định vị hướng nhà tốt xấu.

Hướng Tây Nam theo lược đồ bát quái được chia làm 3 sơn: Mùi, Khôn, Thân. Hướng nhà bạn có nhiều khả năng thuộc sơn Mùi hoặc Khôn vì ghé Nam nhiều hơn.

Trường hợp hướng nhà của các bạn thuộc sơn Mùi thì xét theo huyền không phi tinh vận 8 (từ năm 2004-2023) là tọa Sửu hướng Mùi, được gọi là vượng sơn vượng hướng, rất tốt cho vấn đề tài phúc của chủ nhân. Do đó, các bạn nên chọn ngôi nhà có hướng này để mua hoặc thuê ở.

Trường hợp hướng nhà thuộc sơn Khôn có nghĩa là tọa Cấn hướng Khôn, tương đương với cách cục thượng sơn hạ thủy, không thuận cho đường tài lộc. Vậy nên, các bạn không nên thuê hoặc mua để ở trong căn nhà có hướng này.

Còn về việc cửa chính ngôi nhà đối diện với 2 trụ cổng, càng phải biết được khoảng cách giữa chúng là bao nhiêu thì mới biết được sự tốt xấu của vấn đề. Nếu giữa 2 vật này cách nhau dưới 7m sẽ thật dễ gây ra những ảnh hưởng xấu cho gia chủ như: luôn cảm thấy bứt rứt khó chịu, luôn sống trong sự áp lực. Trường hợp khoảng cách giữa chúng lớn hơn 7m thì sẽ giảm bớt sự ảnh hưởng xấu đến chủ nhân. Nói chung, ảnh hưởng của trụ cột đến phong thủy căn nhà sẽ yếu dần khi khoảng cách càng xa.

Cách hóa giải: Sử dụng gương cầu lồi treo ngoài cửa nhà hướng về phía các trụ cột.

(Theo ThanhnienViet)

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tuổi 1989 hợp với hướng nhà nào? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang