Tư vấn cách đặt bếp hợp phong thủy cho chủ nhân sinh năm 1982


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Tư vấn cách đặt bếp hợp phong thủy cho chủ nhân sinh năm 1982Hỏi: Vợ chồng tôi mới mua ngôi nhà hướng Đông Bắc, bếp nấu nằm ở vị trí Tây Nam, xoay về phía Đông, người đứng nấu hướng mặt về phía Tây.

Hỏi: Vợ chồng tôi mới mua ngôi nhà hướng Đông Bắc, bếp nấu nằm ngay vị trí Tây Nam, xoay về phía Đông, người đứng nấu hướng mặt về hướng Tây.

Tôi sinh năm 1982, xin cho hỏi hướng nhà và bếp như trên có hợp phong thuỷ hay là không và tư vấn cách hóa giải nếu có. Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thái Thuận

Chuyên gia phong thủy tư vấn:

Nam chủ nhân ngôi nhà hướng Đông Bắc sinh năm 1982, tức tuổi Nhâm Tuất, sẽ được cung mệnh là Ly, cụ thể:

– Năm sinh tính theo dương lịch: 1982
– Năm sinh tính theo âm lịch: Nhâm Tuất
– Bản mệnh: Đại hải Thủy tức Nước Biển lớn
– Trạch mệnh: Ly Hỏa
– Các hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)
– Các hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

đặt bếp hợp phong thủy 
Để đặt bếp hợp phong thủy cần phải nhờ trên rất nhiều yếu tố khác nhau.

Căn cứ theo nội dung trên, ngôi nhà hướng Đông Bắc phạm vào Họa Hại. Song, đây chỉ là một trong các tiêu chuẩn nhỏ để xét về mức độ phù hợp trong phong thủy. Do đó, chủ nhân có thể hóa giải bằng cách dùng chiếc gương bát quái lồi (đã khai quang trì chú) để treo trước cửa ngôi nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể hóa giải hướng nhà phạm Họa Hại bằng phương pháp đặt bếp quay về hướng Nam, tức hướng Phục vị. Nhưng để phát huy hết tác dụng của bếp, gia chủ cần đặt đúng vị trí tốt theo Huyền Không Phi Tinh vốn được xác định như sau:

Theo phong thủy, sẽ có 3 Sơn đối với hướng nhà Đông Bắc. Cụ thể:

– Hướng nhà nằm ở trong sơn Sửu, tức là 25,5˚- 34,5˚ là cách cục vượng sơn vượng hướng trong Huyền Không Phi tinh, rất tốt, giúp gia chủ phát cả nhân đinh lẫn tài lộc. Bếp nếu để tại Tây Nam có sơn tinh đương vận 8 là vị trí tốt.

– Hướng nhà nằm trong sơn Cấn, nghĩa là 40,5˚- 49,5˚ hoặc sơn Dần (55,5˚- 64,5˚) sẽ là xấu vì là cách cục thượng sơn hạ thủy trong Huyền Không Phi tinh. Lúc này bếp đặt tại vị trí Tây Nam sẽ không tốt cho sức khỏe của các thành viên tron gia đình nhờ có sơn tinh 2 là tử khí. Đối với tình huống này, tốt đặc biệt là nên chuyển bếp sang địa thế phía Nam để nhận được trợ khí từ sơn tinh 9 là vượng khí.

(Theo ThanhnienViet)

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tư vấn cách đặt bếp hợp phong thủy cho chủ nhân sinh năm 1982 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang