Treo gương bát quái thế nào cho hợp tuổi 1983


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Treo gương bát quái thế nào cho hợp tuổi 1983Hỏi: Nhà tôi đang ở có hướng Tây ghé Nam, tôi sinh năm 1983 (Quý Hợi), vậy tôi nên chọn gương bát quái gì và treo tại cung nào thì hợp tuổi?

Hỏi: Nhà tôi đang ở có hướng Tây ghé Nam, tôi sinh vào năm 1983 (Quý Hợi), vậy tôi nên chọn gương bát quái gì và treo tại cung nào thì hợp tuổi?

Rất mong nhận được phương án tham vấn từ chuyên gia phong thủy. Chân thành cảm ơn!

Đỗ Tất Hoàn

Trả lời:  

Gia chủ sinh vào năm 1983, tuổi Quý Hợi, thuộc quẻ Cấn, mệnh thổ, Tây tứ mệnh.

Theo tin tức gia chủ cung cấp như trên, nhà của gia chủ thuộc hướng Tây ghé Nam, như vậy chưa thể xác định được hướng chính xác của ngôi nhà. Nếu muốn định vị hướng chuẩn, gia chủ phải sử dụng la bàn cơ hoặc la bàn phong thủy để đo.

Gương tiên thiên bát quái
Gương tiên thiên bát quái đặt trong nhà sẽ giúp thu hít nguồn năng lượng phong thủy tốt.

Nếu nhà của gia chủ thuộc hướng Tây (tức Phước Đức) hoặc Tây Nam (tức Sinh Khí) thì hợp với tuổi Quý Hợi (1983) rồi nên việc treo gương bát quái trong nhà là chẳng cần thiết. Gia chủ chỉ nên sử dụng gương bát quái trong tình huống ngôi nhà phạm phải hướng tiểu không vong hoặc đại không vong.

Nếu căn nhà thuộc hướng Nam (tức Họa Hại) thì chắc chắn gia chủ phải dùng gương bát quái lồi để bảo vệ, khắc phục, và hóa giải những điềm không tốt do hướng xấu mang lại.

Gia chủ cần lưu ý, trước lúc sử dụng gương bát quái thì luôn phải khai quang. Khi mua gương, luôn phải sử dụng vải đỏ để bọc kín và làm lễ, xin phép thần linh, thổ địa cai quản ngôi nhà cũng giống chọn ngày tốt mới treo gương lên. Thông thường, đối với loại gương tiên thiên, là loại sử dụng phổ biến nhất, gia chủ phải treo chữ CÀN (hình có 3 vạch liền) ở trên và phía dưới treo chữ KHÔN (hình có 3 vạch đứt).

(Theo ThanhnienViet)

Từ khóa bài viết:

Bài viết Treo gương bát quái thế nào cho hợp tuổi 1983 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang