TP.HCM thông qua phương án đầu khu nhà ở 3,1ha tại Bình Chánh


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài TP.HCM thông qua phương án đầu khu nhà ở 3,1ha tại Bình ChánhMới đây, UBND TP.HCM đã thông qua phương án đầu tư xây dựng dự án Khu trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở 3,1ha trên địa bàn thị trấn Tân Túc của huyện Bình Chánh.

Mới đây, UBND TP.HCM đã thông qua phương án đầu tư thành lập dự án Khu trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở 3,1ha trên địa bàn thị xã Tân Túc của huyện Bình Chánh.

Công ty TNHH Western City, đơn vị liên kết của Bất động sản An Gia là chủ đầu tư dự án nhà ở này với tổng cộng vốn dự kiến là 2.800 tỷ đồng. 

khu nhà ở 3,1ha tại Bình Chánh 
Phương án đầu khu căn hộ ở 3,1ha tại Bình Chánh vừa mới được chính quyền TP.HCM thông qua.

Theo phương án thiết kế được duyệt, tổng diện tích sàn của dự án là 186.000m2, cung cấp khoảng 2.000 căn hộ ra thị trường. Được biết, công trình nắm giữ 4 mặt tiền, đã được cấp Giấy chứng nhận. Tháng 10/2019, công ty TNHH Western City đã mua lại dự án này với mục tiêu tạo lập một nơi căn hộ ở có sự đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật cũng giống hạ tầng xã hội, tạo sự hoàn tất về hạ tầng đô thị. Công trình được khởi công xây dựng từ ngày 20/1/2020 và hoàn chỉnh trong thời gian 5 năm.

Đây là dự án góp mặt trong bản kê 48 dự án được bổ sung vào kế hoạch phát triển nhà ở TP.HCM thời kì 2016-2020.

Tổng số dự án nhà ở kết thúc trên địa phận TP.HCM đạt tỷ lệ cực thấp tính từ lúc 3 năm trở lại đây. Song, sự đi lên của thị trường bất động sản TP.HCM được Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM – Lê Hoàng Châu đánh giá khá lạc quan với sự cải thiện rõ ràng về thời điểm cuối năm 2020.

(Theo ThanhnienViet)

Từ khóa bài viết:

Bài viết TP.HCM thông qua phương án đầu khu nhà ở 3,1ha tại Bình Chánh được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang