Tổng hợp các nguồn tài liệu chính thống và uy tín nhất về Google Marketing.


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Tổng hợp các nguồn tài liệu chính thống và uy tín nhất về Google Marketing.

Trang chủ » Marketing Online » Tổng hợp các nguồn tài liệu chính thống và đáng tin cậy nhất về Google Marketing.

Tổng hợp các nguồn tư liệu chính thống và đáng tin cậy nhất về Google Marketing.

Kiến thức Google AdWords, Kiến thức Marketing Online, Kiến thức Seo, Marketing Online, Tin tức Google AdWords, Tin tức Seo | 6 Th8 2019

Internet giống như một mỏ vàng không đáy nhưng lại hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có thể tìm tìm kiếm được tất cả mọi tin tức mà mình cần. Tuy nhiên một vài ba năm trở lại đây, các dạng tin tức này lại trở nên quá “loãng”, gây nên tình trạng tuy thừa nhưng vẫn thiếu, tuy nhiều nhưng vẫn không tinh. Vậy làm thế nào để biết rằng thông tin bạn đang đọc liệu có chính xác hay không, có thực sự l à các cập nhật “chính thống” từ phía Google hay không? 

Mời các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của Công Ty Seo PCI VIỆT NAM để hiểu được đâu mới là các nguồn tài liệu chính thống và tin tức cập nhật uy tín nhất từ phía Google. Bài viết sẽ có chia làm 2 phần là Website dạng thông tin và Website dạng kiến thức, với 3 Website tương ứng với mỗi phần. Không để bạn đọc phải chờ đón lâu hơn nữa, chúng ta cùng bắt đầu nào.

 

Xem nhanh nội dung bài viết

Xem thêm: khóa học seo quan 5 PCI

A. Website về Tin Tức.

Là dạng Website chủ yếu cung cấp các thông tin đa chiều về ngoài nước Google Marketing thí dụ như các bản tin về SEO, các cách thức tối ưu Adwords hay các nghiên cứu, các Case Study hay các khuynh hướng mới nhất của các Marketer trên khắp thế giới.

1. Think with Google

URL: https://www.thinkwithgoogle.com/

Nhắc đến tư liệu về Google, tất nhiên chúng ta phải tìm từ…chính Google rồi. Bạn cảm thấy mình đang bí ý tưởng, bạn thiếu tin tức về insight khách hàng, hay bạn đang muốn kiếm tìm các tin tức mới nhất về ngành Digital Marketing? Mọi thứ đều cũng đều có thể được tìm thấy với ThinkwithGoogle.

Là nền tảng thông tin thuộc về Google, với khẩu hiệu “Insight you want, Inspiration you need”, Think With Google cung cấp cho bạn mọi thứ từ dữ liệu người dùng, phân tích website hay các khuynh hướng Marketing mới nhất và tất nhiên cũng uy tín nhất. Với khẩu hiệu “Insight you want, Inspiration you need”

2. Search Engine Journal (SEJ)

URL: https://www.searchenginejournal.com/

Xuất hiện từ năm 2003, Search Engine Journal đã vượt rời khỏi phạm trù Website thường thì mà trở thành một cộng đồng, nơi những người tham gia có một cách rất riêng trong việc tiếp cận những nội dung liên quan tới Search Marketing. SEJ đem tới cho người sử dụng những dùng thử hoàn toàn mới lạ thông qua việc cung cấp những tin tức mới nhất, những hướng dẫn chi tiết và thực tiễn nhất mọi khía cạnh về S.E.O, Google Adwords và các cập nhật mới nhất về Google. Nếu bạn đang kiếm tìm một nguồn tin tức luôn được cập nhật và đáng tin cậy, hãy tới với Seach Engine Journal.

3. Search Engine Land.

URL: https://searchengineland.com/

Search Engine Land, cùng theo với hai trang con là MarTech Today và Marketing Land, chính là một tổ hợp chứa mọi tin tức về Digital Marketing nói riêng và ngành Search Marketing nói chung mà bạn cần. Từ những câu chuyện gây shock, nhưng khuynh hướng trong nghề hay những thay đổi trên những nền tảng quan trọng như Google;Facebook, các cách thức tối ưu S.E.O hay Google Ads mà các Marketer trên toàn cầu sử dụng,… mọi thứ đều được tổng hợp bởi Search Engine Land.

 

B. Website về Kiến Thức.

Là dạng Website chứa dạng tin tức học thuật, cung cấp cho người dùng những kiến thức từ cơ bản tới chuyên nghiệp, bổ trợ người sử dụng đang nằm ở trong qui trình thích nghi với Google Marketing, hoặc cho các người sử dụng muốn nâng lên trình độ & thách thức bản thân với những bài test.

1. Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0

URL: https://digital40.withgoogle.com/

Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 là phát minh do Google khởi xướng, kết hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (VWU), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM), Hội đồng Doanh Nhân Nữ Việt Nam (VWEC) và nhiều đối tác khác trên cả nước, nhằm cung cấp các lớp đào tạo miễn phí về kỹ  năng số, kỹ năng mềm, và nghiệp vụ buôn bán từ cơ bản đến nâng cao dành riêng cho chủ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, các chủ cửa hàng và các cá nhân khởi nghiệp.

Ngoài ra, chương trình còn có những lớp chia sẻ dành riêng của phụ nữ, giúp bạn biết thêm về các thách thức, cơ hội, chuyên môn lãnh đạo và định hướng giúp phụ nữ phát triển hơn trong thời đại cách mạng Công Nghiệp 4.0.

2. Học viện Google Analytics.

URL: https://analytics.google.com/analytics/academy/

Bạn mới bắt đầu làm quen với Google và Digital Marketing và chưa biết phương pháp phân tích dữ liệu khách hàng có được để tối ưu hoá hữu hiệu của SEO và Quảng Cáo? Học viện Analytics giúp bạn tìm hiểu về các công cụ đo đạc của Google để bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình thông qua việc thu thập và phân tích dữ liệu thông minh.

Với các chừng độ từ cơ bản tới nâng cao, cho đến cách thức phân tích dữ liệu mới nhất là Google Analytics 360, bạn cũng có thể có thể thoả sức dùng thử và học hỏi một cách hoàn toàn miễn phí.

3. Google for Education.

 

URL: https://academy.exceedlms.com/

Nếu như với học viện Google Analytics bạn chỉ có thể tập luyện đo đạc và phân tích các chỉ số, thì với website này, không những được làm bài test về Analytics, bạn được làm các bài test liên quan tới các mảng dịch vụ của Google như Youtube, các platform khác nhau của Google Marketing. Với Website này, bạn tận gốc có thể thử sức bản thân ở các bài thi không trùng lặp và dễ dàng hơn trong việc tìm ra điểm yếu của bản thân để hoàn thiện chúng.

* Học Google Marketing chuẩn & chuyên nghiệp từ chuyên gia 10+ năm hiểu biết của Công Ty Seo PCI VIỆT NAM tại:

 

 

 

5/5 (1 Review)

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tổng hợp các nguồn tài liệu chính thống và uy tín nhất về Google Marketing. được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang