Sửa Chữa Máy Tính Đường Cô Bắc


Ads_ngang

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Đường Cô Bắc

Trường Thịnh Group SỬA MÁY TÍNH- LAPTOP – NẠP MỰC IN- CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI QUẬN 1
“Uy Tín – Chuyên Nghiệp” ĐT: 02866.834.835– 0989.228.326
Nổi Bật: Dịch Vụ SEO, Đào Tạo SEO, Thiết Kế Web, Thiết Kế In Ấn
Website cài win quận 1 lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa Máy Tính Quận 1 – Bằng những kinh nghiệm sửa máy tính lâu năm
Website sửa máy tính tại nhà đường cách mạng tháng tám lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa máy tính đường cách mạng tháng tám Quận 1 – nạp mực in quận 1
Website dịch vụ cài win quận 1 lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa chữa máy tính tại nhà tphcm uy tín nhất hiện nay
 Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài 3 cách tắt màn hình khóa Lockscreen trên Windows10Làm thế nào để tắt màn hình khóa trên Windows 10 ? Chia sẻ 3 cách tắt màn hình đăng nhập Lockscreen trên Windows 10, disable lockscreen Windows 10
sửa chữa máy tính đường cô bắc
sửa chữa máy tính đường cô bắc

Màn hình khóa LockScreen hay chúng ta vẫn thường coi là màn hình đăng nhập của hệ điều hành Windows. Nó có chức năng cực kì quan trọng giúp cho chiếc máy tính của bạn được an toàn và đã được bảo mật tin tức được tốt hơn.

Với việc đòi hỏi người dùng phải nhập mật khẩu chuẩn xác thì mới cũng có thể có thể truy cập vào được màn hình Desktop để sử dụng thì chiếc máy tính của bạn sẽ không bị người lạ xâm nhập, đánh cắp dữ liệu và các tin tức cá nhân nhạy cảm. Tuy không chống lại được triệt để nhưng đây vẫn được cho là một cách rất tốt để chúng ta cũng đều có thể tránh được phần lớn người dùng hiếu kỳ và tò mò về cái máy tính bạn đang sử dụng.

Nhưng đúng là cái gì rồi cũng có thể có hai mặt của nó, tuy là màn hình khóa giúp bạn bảo mật tin tức được tốt hơn, nhưng có thể khiến máy tính của bạn khởi động lâu dài hơn và bạn phải thực hiện nhiều thao tác rườm rà và rắc rối hơn.

Vì vậy đối với nhiều người mà nói thì các vấn đề kể trên có thể khiến họ không dễ chịu, dễ dàng vì họ ưa thích sự gọn gàng, mau chóng và đặc biệt nếu mà chiếc máy tính của họ không có bất kỳ dữ liệu nào quan trọng thì chuyện họ muốn như vậy là điều dễ hiểu.

Okay, bởi vì vậy mà hôm nay mình sẽ chia sẻ cho những bạn cách tắt màn hình khóa LockScreen này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sửa Chữa Máy Tính Đường Cô Bắc 

Cách làm này thì Admin đã chia sẻ với những bạn trong bài hướng dẫn trước rồi, nếu bạn chưa biết việc làm thì cũng đều có thể tham khảo lại bài viết này nhé: Cách loại bỏ màn hình đăng nhập trên Windows 10 mau nhất

#2. Sử dụng Group Policy Editor để vô hiệu hóa màn hình khóa Win 10

+ Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lệnh Run.

Sau đó bạn nhập hoặc dán dòng lệnh gpedit.msc vào ô tìm kiếm => và nhấn Enter . Hoặc click OK để mở Group Policy Editor .

+ Bước 2: Trong Group Policy Editor Bạn tìm đến thư mục theo đường dẫn sau: Computer Configuration -> Administrative Templates -> Control Panel -> Personalization.

Tại mục Personalization , bạn click đúp vào thư mục này để mở giao diện cài đặt ở thanh bên phải. Nháy đúp chuột vào mục Do not display the lock screen ở thanh công cụ bên phải.

+ Bước 3: Sẽ có một bảng tùy chỉnh hiện ra, bạn hãy nhấn chọn Enabled => và nhấn OK để đọng lại mọi thay đổi. Sau đó bạn hãy khởi động lại máy tính để áp dụng thay đổi nhé.

Sửa Chữa Máy Vi Tính Đường Cô Bắc

+ Bước 1: Bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở nhanh hộp lệnh Run. Sau đó nhập regedit hoặc regedit.exe => và nhấn Enter . Hoặc click OK để mở Registry Editor.

+ Bước 2: Trong Registry Editor , tìm về thư mục theo đường dẫn dưới đây: (xem cách truy cập nhanh vào một đường dẫn Regedit tại đây !)

ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows

+ Bước 3: Bạn cần tạo một Key mới mang tên là Personalization trong thư mục Windows nhé. Nếu có rồi thì bạn bỏ qua qui trình này và chẳng cần tạo nữa

Thực hiện: Click chuột phải vào thư mục Windows => chọn New => chọn Key như hình bên dưới.

Đây là key mà chúng ta vừa tạo…

+ Bước 4: Trong thư mục Personalization vừa tạo, bạn nhấp chuột phải vào vùng trắng ở trong khung bên phải chọn New => DWORD (32-bit) Value .

+ Bước 5: Đặt tên cho giá trị Key mới là NoLockScreen .

+ Bước 6: Click đúp vào NoLockScreen vừa tạo. Một hộp lệnh nhỏ xuất hiện, trong mục Value data, bạn nhập giá trị là 1 => và nhấn OK để lưu lại.

Lời Kết

Ok, vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách để tắt màn hình khóa trên Windows 10 rồi nhé. Rất là đơn giản và đơn giản phải không nào các bạn 😀.

Nếu như cảm thấy phù hợp thì hãy áp dụng ngay trên máy tính của bạn đi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Chúc các bạn may mắn và thành công !

Seo PCI: Phan Minh Sang – Seo PCI

Từ khóa bài viết:

Bài viết 3 cách tắt màn hình khóa Lockscreen trên Windows10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang