Sẽ có 312 khu dân cư mới được xây dựng tại Đồng Nai


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Sẽ có 312 khu dân cư mới được xây dựng tại Đồng NaiTổng diện tích của các khu dân cư sẽ được triển khai trong năm 2020 tại Đồng Nai là khoảng 9.295ha, trong đó TP. Biên Hòa cùng các huyện Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch là những địa phương tập trung nhiều dự án nhất.

Tổng diện tích của các khu dân sinh sẽ được tiến hành trong năm 2020 tại Đồng Nai là khoảng 9.295ha, trong đó TP. Biên Hòa cùng các huyện Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch là những địa phương tập trung nhiều dự án nhất.

Trong đó, cạnh bên những dự án mới còn có cả những dự án được chuyển tiếp từ năm năm trước qua với 219 dự án phải thi hành thu hồi khoảng 5.981ha đất.

bất động sản Đồng Nai
Đồng Nai sẽ xây dựng 312 dự án khu dân sinh trong năm Canh Tý.

Quy mô diện tích của các dự án được triển khai trong năm 2020 rất đa dạng, từ 0,3-753 ha/dự án. Có hơn 10 dự án trong những kia được quy hoạch diện tích đất từ 100ha trở lên với tổng giá trị đầu tư tới hàng trăm triệu USD.

Thị trường bất động sản Đồng Nai hiện đang phát triển hùng mạnh nhờ hưởng lợi từ tốc độ đô thị hóa cao. Trong đó, TP. Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom… được tính là những điểm sôi động nhất của thị trường.

(Theo cafeland)

Từ khóa bài viết:

Bài viết Sẽ có 312 khu dân cư mới được xây dựng tại Đồng Nai được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang