Những mẹo phong thủy thu hút tài lộc vào nhà


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Những mẹo phong thủy thu hút tài lộc vào nhàSự gọn gàng, sạch sẽ bao giờ cũng mang lại cái nhìn thiện cảm và bắt mắt cho không gian. Ngoài ra, điều này còn có tác dụng phong thủy rất tốt cho nhà ở.

Sự gọn gàng, sạch sẽ lúc nào cũng mang lại ánh nhìn thiện cảm và bắt mắt cho không gian. Ngoài ra, điều đó có tác dụng phong thủy rất tốt cho nhà ở.

Trang trí cửa ra vào giúp hút tài lộc

Cửa ra vào được tính là nơi đón các luồng khí vào nhà, do đấy nếu không bài trí 1 cách hợp lý sẽ dễ bị việc hút cả nguồn khí xấu lẫn khí tốt, gây ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn và sức khỏe của đứa ở trong nhà.

Chuyên gia phong thủy khuyên bạn mỗi sáng sớm nên mở cửa đi ra vào để không khí được lưu thông và thu hút luồng khí lành vào nhà. Hành động này tuy rất nhỏ nhưng lại có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe cũng giống tiền lộc của gia đình.

Hãy luôn giữ bảng tên – số nhà được sạch sẽ

Vị trí đặt bảng tên và số nhà cần nằm ngay khu vực dễ nhìn thấy nhất. Bạn có thể trang hoàng nơi đây bằng cách gắn thêm đèn nhấp nháy hoặc những món đồ xinh xắc để thu hút thêm tiền lộc vào nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể trồng cây xanh để kích hoạt nguồn phong thủy tốt cho nhà ở.

Lưu ý, nên đặt cây trái ở hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà vừa giúp tăng thêm tuổi đời cũng như vận may cho những thành viên trong gia đình.

 thu hút thêm tài lộc vào nhà
Giữ cửa đi ra vào gọn gàng, rất sạch giúp thu hút thêm tài lộc vào nhà.

Làm sạch nhà cửa thường xuyên

Việc luôn giữ cho ngôi nhà được sạch sẽ, gọn gàng có ý nghĩa rất quan trọng về mặt phong thủy, nhất là ở hướng Đông Nam (vốn là hướng tài lộc) của ngôi nhà. Đối với một căn phòng thì địa thế tài lộc sẽ nằm ở bên trái từ cửa nhìn vào nên bạn cần lưu ý bố trí đồ đạc sao cho phù hợp, đáp ứng giữ được nguồn năng lượng tích cực cho phòng.

Tạo sự dễ chịu cho không gian sống

Sự tương quan về màu sắc, sự lựa chọn và bài trí đồ đạc trong nhà khoa học là một trong số cách mang đến sự dễ chịu cho không gian sống. Thêm vào đó, bạn nên đặt thêm cây xanh, nến thơm, tinh dầu vào trong nhà hoặc phòng để tạo sự dễ chịu và kích thích sự phấn chấn của con người.

Ngoài ra, bạn nên tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên để thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà, tốt cho sức khỏe cũng như tinh thần của bản thân.

Thêm vật phẩm phong thủy chiêu tiền lộc

Lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ sẽ giúp hỗ trợ tốt trong việc chiêu tiền lộc và may mắn vào nhà.

(Theo giadinh.net)

Từ khóa bài viết:

Bài viết Những mẹo phong thủy thu hút tài lộc vào nhà được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang