Những kiểu nhà ở thuận lợi cho việc kinh doanh tại gia


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Những kiểu nhà ở thuận lợi cho việc kinh doanh tại giaVới những gia đình sở hữu ngôi nhà tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn, thoáng gió, nằm ở vị trí đẹp… thì đây được coi là sự may mắn vì nó rất thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán tại gia.

Với những gia đình sở hữu ngôi nhà tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn, thoáng gió, nằm ngay vị trí đẹp… vậy đây được nghĩ là sự vận may vì nó rất thuận lợi cho việc mua bán kinh doanh tại gia.

Ngôi nhà nằm tiếp giáp với nhiều tuyến đại lộ

Thông thường, những tuyến đường lớn sẽ có biết bao người qua lại, do đấy những ngôi nhà nằm ngay địa thế tiếp giáp với mặt đại lộ sẽ thật thuận tiện cho chuyện buôn bán buôn bán. Theo phong thuỷ, căn nhà càng tiếp giáp với nhiều mặt tiền đường lớn càng được hưởng nhiều vinh hoa phú quý.

Kiểu nhà thoáng gió, nhiều ánh sáng tự nhiên

Kiểu nhà ở thuận lợi cho kinh doanh
Kiểu nhà ở thông thoáng, nằm tiếp giáp với đường lớn, có nhiều cây cối rất thuận lợi cho việc buôn bán tại gia.

Kiểu nhà thiết kế thoáng đãng, mát mẻ với nhiều ánh sáng tự nhiên và gió trời sẽ tạo được sự cân bằng âm dương tốt. Một căn nhà ánh sáng tối không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khỏe của chủ nhân, mà còn gây ảnh hưởng xấu đến công việc mua bán của gia đình.

Kiểu nhà nắm giữ địa thế đẹp, có nhiều cây cối

Những gia chủ sở hữu căn nhà có diện tích rộng lớn với sân vườn nhiều cây cối sẽ cực kỳ phù hợp với công việc buôn bán tại gia. Tuy nhiên, để công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi thì gia chủ nên lựa chọn những cây trồng trong vườn thích phù hợp với tuổi và mệnh của mình.

Kiểu nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

Phong thuỷ kinh doanh thường nhắc tới thuật ngữ “trái Thanh Long phải Bạch Hổ”. Trong đó, Thanh Long nghĩa là thế đất ở bên trái ngôi nhà vốn tượng trưng cho vận may, còn Bạch Hổ là thế đất ở bên phải căn nhà vốn biểu trưng cho sự tiêu tán.

Do đó, nếu Thanh Long lấn lướt Bạch Hổ sẽ giúp tài vận và đối với việc làm ăn mua bán của chủ nhân được hanh thông, thuận lợi, gia đạo được ấm êm. Ngược lại, Bạch Hổ mà lấn lướt Thanh Long thường mang đến vận xui cho gia chủ.

Kiểu nhà có nhiều cây cối thoáng mát

Cây xanh chẳng những đem lại nhan sắc tươi mát cho không gian, mà còn hỗ trợ thu hút tài lộc vào nhà và tạo sự thăng bằng âm dương cho công trình. Do đó, những chủ nhân có sở thích trưng bày cây cối trong nhà, cùng theo đó tạo được sự thông thoáng cho không gian hoàn toàn có thể mạnh dạn thử sức với công việc kinh doanh tại gia nếu muốn.

Kiểu nhà phía Bắc cao, phía Nam thấp

Kinh nghiệm xây nhà của người xưa thường chọn hướng chính là hướng Nam, phía đằng trước nhà thấp hơn so với phía đằng sau sẽ mang lại sự tốt lành cho chủ nhân. Đồng thời, kiểu nhà này còn giúp mang lại hậu vận tốt và cơ hội thăng tiến cho gia chủ. 

(Theo thoibaokinhdoanh)

Từ khóa bài viết:

Bài viết Những kiểu nhà ở thuận lợi cho việc kinh doanh tại gia được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang