Mua nhà hợp phong thủy có nhất thiết phải xem tuổi không?


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Mua nhà hợp phong thủy có nhất thiết phải xem tuổi không?Tìm được ngôi nhà phù hợp với yêu cầu và mong muốn của mình nên anh Trần Đình Chí (Tây Hồ, Hà Nội) đã nhanh chóng ký hợp đồng mua bán mà chưa kịp xem có hợp với tuổi hay không. Điều này khiến anh Chí không khỏi phân vân.

Tìm được ngôi nhà thích hợp với đòi hỏi và mong muốn của mình nên anh Trần Đình Chí (Tây Hồ, Hà Nội) đã mau chóng ký thỏa thuận kinh doanh mà chưa kịp xem có phù hợp với tuổi hay không. Điều này khiến anh Chí không khỏi phân vân.

Dù đã có nhà ở nhưng với nguồn thu nhập tốt nên anh Chí vẫn muốn tìm mua biệt thự ở quận Tây Hồ, Hà Nội. Nhưng để hỏi mua được biệt thự tại tại khu vực đây là rất khó, đặc biệt là vị trí gần hồ Tây, do có ít nhà chủ rao bán. Đang trong công đoạn chờ đón thì một người bạn bất thần giới thiệu cho anh căn biệt thự được người chủ muốn bán do chuyển qua định cư ở nước ngoài. Sau khi thăm quan ngôi nhà nằm trên lô đất rộng hơn 100m2, khá gần hồ Tây, có mảnh vườn nhỏ ở phía đằng trước và đầy đặn hồ sơ pháp lý, anh Chí rất ưng nên đã mau chóng thi hành giao dịch.

Mua nhà hợp phong thủy
Việc xem tuổi khi mua nhà ở chẳng cần là nhân tố quá quan trọng để xét đến việc chọn mua nhà hợp phong thủy.

Vì mua căn hộ vào cuối tháng 11/2019 nên anh Chí đã nhanh chóng thực hiện luôn việc sửa sang lại để kịp có không gian mới đón Tết. Khi bắt tay vào thi hành kế hoạch làm mới căn biệt thự anh mới nhớ rằng mình khi mua căn nhà dường như không xem hướng có phù hợp với tuổi của mình không. Điều này khiến anh không khỏi băn khoăn dù mọi việc đều rất ổn thỏa.

Đáng nói, đây chẳng cần là điều lo lắng của 1 mình anh Chí mà còn là tâm trạng chung cả của nhiều người mua nhà ở khác. Song, các chuyên gia phong thủy cho biết, việc coi tuổi chỉ cần thiết khi gia chủ triển khai động thổ xây nhà, còn khi mua một ngôi nhà xây sẵn thì không cần thiết phải thực hiện thủ tục này. Để yên âm hơn, gia chủ cũng đều có thể xem ngày giờ đẹp để ký hợp đồng giao dịch là được.

Riêng với trường hợp của anh Chí, nếu chỉ thay đổi màu sơn, thay đổi nội thất, bố trí lại nhiều khu vực chức năng trong nhà thì không nhất thiết phải xem ngày giờ. Sau khi mọi thứ được sửa sang, trang hoàng xong, gia chủ nên lựa chọn ngày giờ tốt để nhập trạch về nhà mới. Nhưng nếu các sửa chữa có can thiệp tới kết cấu của căn nhà như nâng nền, thêm tầng, thay mái… rất nên xem xét đến thời gian cũng giống địa thế động thổ.

(Theo ThanhnienViet)

Từ khóa bài viết:

Bài viết Mua nhà hợp phong thủy có nhất thiết phải xem tuổi không? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang