Lenovo Yoga Duet 7 lên kệ Thế Giới Di Động, giá từ 26,99 triệu đồng


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Lenovo Yoga Duet 7 lên kệ Thế Giới Di Động, giá từ 26,99 triệu đồngVào ngày Lenovo Yoga Duet 7 lên kệ Thế Giới Di Động, 30 khách hàng đầu tiên có cơ hội mua máy với ưu đãi đến 17 triệu đồng.

Lenovo Yoga Duet 7 chính thức lên kệ Thế Giới Di Động với giá bán lẻ 26,99 triệu vnd cho phiên bản Core i5 và 29,99 triệu vnd cho phiên bản Core i7. Cả hai cùng được chuẩn bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10, RAM 8 GB và ổ cứng SSD 512 GB. Màn hình IPS 2K đạt độ bao trùm màu 100% RGB, độ sáng 450 nits, cho hình ảnh sắc nét. Âm thanh Dolby Audio cùng công nghệ hình ảnh Dolby Vision mang đến dùng thử nghe nhìn cao cấp.

Đây là thiết bị 2 trong một với bàn phím cũng có thể có thể tách rời, dễ dàng điều chỉnh chân máy ở không ít tư thế. Nhờ đó, người dùng cũng có thể có thể thao tác từ xa trên bàn phím tách rời qua BlueTooth 5.0. Khả năng sử dụng mọi nơi mọi lúc của Yoga Duet 7 còn được bổ trợ trợ bởi Wi-Fi 6 – 802.11ax.

Tại Việt Nam, Lenovo Yoga Duet 7 lên kệ đầu tiên tại Thế Giới Di Động.

Ngoài thời lượng sử dụng pin tới 10,8 tiếng ở mức cơ bản, máy còn cũng có thể tối ưu năng lượng bằng trí tuệ nhân tạo để tăng thêm 20% thời gian sử dụng khi kích hoạt tính năng Lenovo Q-Control Intelligent Cooling. Thiết bị còn được nâng cấp bảo mật an toàn, đăng nhập bằng nhận diện khuôn mặt và tự động đăng xuất khi người sử dụng rời khỏi màn hình.

Với những công nghệ và tính năng kể trên cùng các ưu đãi hấp dẫn, Lenovo Yoga Duet 7 thu hút nhiều khách hàng trong ngày mở bán 4/10 tại trung tâm laptop của Thế Giới Di Động (quận 1, TP.HCM). Chưa đầy 1 giờ, 30 suất mua Lenovo Yoga Duet 7 đầu tiên cũng những món quà trị giá đến 17 triệu vnd đã tìm kiếm được chủ nhân.

Nhiều người xếp hàng chờ mua Lenovo Duet 7 trong sáng ngày mở bán.

Cụ thể, khách hàng mua Yoga Duet 7 phiên bản chạy vi giải quyết Intel Core i7 được giảm 7 triệu đồng, nhận bộ quà trị giá 5 triệu đồng của Thế Giới Di Động và nhận thêm bộ quà công nghệ chính hãng Lenovo trị giá 5 triệu đồng. Trong khi đó, Yoga Duet 7 phiên bản chạy Intel Core i5 cũng đi cùng bộ quà chính hãng 5 triệu đồng, giảm giá giảm 5 triệu đồng và bộ quà Thế Giới Di Động trị giá 3,9 triệu đồng.

Anh Lý Văn Duy (quận 8, TP.HCM) chia sẻ niềm vui khi trở thành một trong 30 người đầu tiên mua thành đạt Yoga Duet 7 phiên bản cấu hình cao nhất. Anh Duy đều đều theo dõi tin tức về dòng laptop này trên bản tin của Thế Giới Di Động và quyết định mua sớm để nhận quà tặng. “Nhận bộ quà 10 triệu đồng và được giảm 7 triệu đồng, không nguyên do gì tôi không dậy sớm xếp hàng”, anh Duy cười nói.

Lenovo Yoga Duet 7 anh 4

30 khách hàng trước mắt được mua Yoga Duet 7 với mức giá tốt.

Sau khi nhận máy kèm quà tặng hấp dẫn, các khách hàng mở hộp mặt hàng tại chỗ. Thiết kế mới lạ với bàn phím bluetooth tháo rời của Yoga Duet 7 khiến nhiều khách hàng sành công nghệ hào hứng trong lần thứ nhất sử dụng. Với cân nặng 798,8 g, dày chưa đến 1 cm, thiết bị mang đến nhan sắc sang trọng và lịch lãm.

Ông Lê Minh Tú – Giám đốc ngành hàng laptop Thế Giới Di Động – cho biết: “Lenovo Yoga Duet 7 là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tầm thiết bị di động cá nhân mang tính sáng tạo của Lenovo. Vì thế, buổi lễ ra mắt và mở bán model này thu hút đông đảo khách hàng tham dự. Thế Giới Di Động dành nhiều giảm giá cho 30 khách hàng trước mắt và các khách hàng khác mua máy vào ngày 4/10”.

Lenovo Yoga Duet 7 anh 5

Khách hàng mở hộp Yoga Duet 7 tại cửa hàng Thế Giới Di Động.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn đọc xem ở đây hoặc gọi hotline 18001060.

Từ khóa bài viết: Lenovo Yoga Duet 7

Bài viết Lenovo Yoga Duet 7 lên kệ Thế Giới Di Động, giá từ 26,99 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang