Laptop màn hình gập của Lenovo có giá 2.499 USD


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Laptop màn hình gập của Lenovo có giá 2.499 USDLenovo đã mở bán ThinkPad X1 Fold với giá 2.499 USD, chiếc laptop có kiểu dáng tương tự điện thoại gập Samsung Galaxy Fold với màn hình OLED 13,3 inch.

ThinkPad X1 Fold có thể được sử dụng ở không ít chế độ khác nhau. Đầu tiên, màn hình cảm ứng cấp phép sử dụng như tablet. Tiếp theo, có 2 chế độ xoay dọc hoặc ngang để dùng như laptop.

Nếu xoay theo hướng ngang, người dùng cũng đều có thể kết nối với bàn phím ngoài. Còn gập theo phía dọc, phần bàn phím cũng có thể gắn vào nửa dưới của màn hình theo cơ chế nam châm để sử dụng như một chiếc laptop thông thường với kích thước tương đối nhỏ.

Mẫu laptop màn hình gập trước mắt của Lenovo có mức giá 2.499 USD . Ảnh: The Verge .

Về cấu hình, Lenovo ThinkPad X1 Fold trang bị CPU Intel thế hệ 11, RAM 8 GB, ổ hdd tối đa 1 TB, 2 cổng USB-C, khe SIM 5G, dung lượng pin 50 Wh. Cân nặng của máy khoảng 1 kg cho phép người sử dụng mang máy đi dễ dàng.

Hạn chế lớn nhất trên ThinkPad X1 Fold là không giúp card đồ họa rời nên người sử dụng khó cũng có thể có thể sử dụng trong một số tác vụ liên quan đến đồ họa.

Lenovo cũng ra mắt ThinkPad X1 Nano, mẫu laptop chỉ nặng 900 g với mức giá 1.399 USD . Chiếc laptop này được thiết kế trên nền tảng Intel Evo với chế độ khởi động tức thời, sạc nhanh, thời lượng pin cao.

Về phần cứng, ThinkPad X1 Nano chuẩn bị màn hình 13 inch với độ phân giải Quad HD, CPU Intel Core i7 thế hệ 11, RAM tối đa 16 GB, ổ cứng tối đa 1 TB, dung lượng pin 48 Wh và hỗ trợ mạng 5G. Sản phẩm cũng chuẩn bị một số tính năng bảo mật sáng dạ như cảm biến bật và tắt nguồn khi người dùng ngồi trước mặt hoặc rời đi.

Lenovo ThinkPad X1 Nano và ThinkPad 14s Yoga màu xanh dương. Ảnh: Lenovo .

Tương tự các máy tính dựa theo nền tảng Intel Evo, ThinkPad X1 Nano chuẩn bị CPU Intel Tiger Lake thế hệ 11, Wi-Fi 6 và cổng kết nối Thunderbolt 4.

Công ty Trung Quốc cũng cải tiến dòng laptop ThinkBook, gồm ThinkBook 13s thế hệ 2 với mức giá 729 USD (nền tảng Intel Evo), ThinkBook 14s Yoga với giá 879 USD (thiết kế linh hoạt, bổ trợ bút cảm ứng) và ThinkBook 15s thế hệ 2 có mức giá 549 USD (tặng kèm tai nghe Bluetooth).

Theo The Verge , 2 dòng ThinkBook 13s và 15s đều có card đồ họa AMD, sẽ bán ra trong tháng 10 còn 14s Yoga sẽ lên kệ vào tháng 11.

Gợi ý laptop cho tân sinh viên các ngành học

Với mức giá hơn 9 triệu đồng, những mẫu laptop này đáp ứng tốt về hiệu năng, thiết kế, phù hợp nhu cầu đặc trưng của các ngành học cơ bản, IT, đồ họa, kinh tế, tài chính…

Nhiều mẫu laptop vừa được giảm giá, đáng chú trọng tại Việt Nam

Asus TUF Gaming FX505, Acer Nitro 5 hay Dell G3 3500 là những mẫu laptop vừa được giảm giá. Các mặt hàng này còn có cấu hình tốt, đáp ứng được không ít nhu cầu của người dùng.

Từ khóa bài viết: Laptop màn hình gập của Lenovo có giá 2.500 USD

Bài viết Laptop màn hình gập của Lenovo có giá 2.499 USD được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang