IFTTT là gì? 21X công thức IFTTT cho SEOer, Bloggers và Digital Marketers


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài IFTTT là gì? 21X công thức IFTTT cho SEOer, Bloggers và Digital MarketersBạn có từng mong muốn rằng mình có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn mà không cần phải tốn chi phí cho việc thuê ngoài?
()

https://hoc11.vn/wp-content/uploads/2020/11/ifttt-la-gi.jpg

  Trang chủ
  /

  SEO
  /

  IFTTT là gì? 21X công thức IFTTT cho SEOer, Bloggers và Digital Marketers

IFTTT là gì? 21X công thức IFTTT cho SEOer, Bloggers và Digital Marketers

Bạn có từng mong muốn rằng mình có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn mà chẳng cần phải tốn chi phí cho việc thuê ngoài?

Tất cả các nhiệm vụ không mấy quan trọng cũng đều có thể được thực hiện mau chóng và bạn cũng chẳng cần lo lắng mình bị trễ deadline hoặc những trọng trách đó xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Công cụ IFTTT cho phép bạn thực hiện những công việc lặp đi lặp lại hằng ngày một cách tự động và bạn cũng chẳng cần trả kinh phí cho nó. Kể từ khi công cụ IFTTT ra đời, nó đã trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất đối với những SEOer, Bloggers và Digital Marketers.

Vậy IFTTT là gì? Cách sử dụng làm sao?

Cùng tôi tìm hiểu nào!

IFTTT là gì?

IFTTT , viết tắt của từ If This Then That , là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí giúp bạn cũng đều có thể làm việc năng suất và hiệu quả hơn về mặt thời gian bằng cách tự động hóa một số công việc tẻ nhạt trong doanh nghiệp của bạn.

Công cụ này sử dụng các công thức (ứng dụng) để kết nối các app và công cụ khác nhau để làm được những quy trình làm việc hiệu quả.

ifttt là gì
Tự động hóa các mạng xã hội thông qua IFTTT

Chúng được coi như là một “phản ứng dây chuyền”. Nghĩa là lúc bạn thực hiện một động thái nào đó trong công cụ này thì một hành động khác sẽ xảy ra trong công cụ này và có liên quan tới hành động bạn vừa thực hiện

Ví dụ về công thức IFTTT

Nếu bạn kích hoạt công thức dưới đây thì mỗi khi bạn sử dụng một hashtag cụ thể trên Twitter, chẳng hạn như #work và sau đó, Tweet sẽ trực tiếp đăng tin lên Facebook

ví dụ IFTTT
Công thức IFTTT trên Twitter

Mặc dù vấn đề này chỉ xảy ra trong 1 vài giây nhưng nó lại là một trong các cách làm có tác động tích cực đến toàn bộ cân nặng công việc chỉ sau vài lần sử dụng. Nếu bạn kết hợp 10 tới 15 công thức trong khối lượng công việc của bạn thì bạn vừa dành dụm được thời gian lại đạt nhiều hiệu quả trong công việc.

Có thể phối hợp nhiều công cụ cùng nhau với nhiều mục tiêu khác nhau. Cho dù doanh nghiệp của bạn buôn bán lĩnh vực hay ngành công nghiệp nào đều cũng có thể áp dụng được các công thức này.

Một số phần mềm cơ bản mà bạn cũng đều có thể sử dụng các công thức:

 • Google Docs
 • Evernote
 • Pocket
 • Gmail
 • WordPress
 • YouTube
 • Medium
 • ESPN
 • The New York Times

Sử dụng những công thức này giúp bạn giảm tải được trọng lượng công việc có tính lặp đi lặp lại mà bạn thực sự không thích phí phạm thời gian dành cho chúng.

Do đó, hãy xem nó giống như là một công cụ thuê ngoài thực hiện các công việc lặp đi tái diễn mà bạn không luôn thanh toán phí.

Những công thức IFTTT được sử dụng để chạy cho 1 blog

Theo hiểu biết lâu năm vừa qua của tôi, blog càng lớn thì càng khó duy trì hiệu quả.

Bởi vì bạn phải mất biết bao thời gian và năng lượng cho nó. Bên cạnh đó, nó cũng kéo bạn đi theo nhiều hướng khác nhau. Do đó, tôi sử dụng IFTTT để giảm tải sự căng thẳng đó.

Trong phần này, tôi sẽ trình bày tiềm năng đích thực của IFTTT thông qua việc chia sẻ các công thức IFTTT mà tôi sử dụng để tự động hóa các hoạt động tiếp thị hàng ngày của tôi.

RSS Feed + Evernote = Nội dung bố trí tự động

Trước tiên, cùng nhìn qua 2 khái niệm mới: RSS Feed Evernote

RSS feed là một chương trình đọc tin RSS giúp người đọc có thể xem tin tức mới nhất từ các website khác mà không cần trực tiếp vào website đó. Còn Evernote là phần mềm dùng để để ghi chú, sắp xếp, quản lý tác vụ và lưu trữ.

Hàng tháng, tôi sẽ trích xuất Income Report Roundup (báo cáo tổng hợp về doanh thu) của các blogger để theo dõi quá trình thu nhập của họ. Nhưng mà tôi chẳng cần thi hành bất kỳ nghiên cứu nào để hoàn thành được được báo cáo đó.

Thay vào đó, tôi chỉ cần dùng một công thức để chuyển trực diện những tin tức tôi cần đến ứng dụng Evernote của tôi hàng tháng.

Để làm được điều này, tôi tạo ra một điều kiện If This (nếu điều này)= “ nếu có một bài báo được thêm nữa RSS feed của tôi với từ khóa Income Roundup ”, nó sẽ kích hoạt quá trình:

kích hoạt ifttt
Nội dung bố trí tự động

Sau đó, tối kết nối nó với Evernote của tôi để tạo nên một ghi chú liên kết với tất cả các bài báo liên quan – những bài báo mà tôi sẽ thu được vào mỗi cuối tháng.

Điều này có nghĩa là tôi chẳng cần phí phạm hàng giờ đồng hồ chỉ để gắng gượng tìm những nội dung liên quan. 

WordPress + Evernote = Các bài đăng trên blog được sao lưu

Một việc làm đích thực cần có và quan trọng chính là phải sao lưu các bài đăng trên blog của bạn. Để tránh tình huống website của bạn gặp sự cố ngoài ý định hoặc các hacker xóa mọi thứ nội dung trên website thì bạn nên có một bản dự phòng cho trường hợp này.

Tôi đề xuất nên sử dụng IFTTT để sao lưu các bài đăng mới nhất trên WordPress vào cơ sở dữ liệu Evernote.

Bước trước mắt chính là kết nối tài khoản WordPress với IFTTT, sau đó chọn trình kích hoạt bài đăng blog mới.

Sau đó, bạn cần kết nối tài khoản Evernote của mình và để nó tự động sao lưu khi nó hoạt động. Nhờ đó, bạn không cần thực hiện thêm bất cứ thao tác nào nữa nhưng các bài đăng blog của tôi đã được sao lưu lại.

blog sao lưu IFTTT
Bài đăng blog sao lưu

RSS Feed + Email / Văn bản = Hiển thị Comment Đầu tiên

Comment (còn coi là Bình luận) trên blog có thể không mang lại lợi ích hoặc doanh số tốt nhất từ SEO. Nhưng đây lại là cơ hội tuyệt vời để website của bạn tiếp xúc được không ít người dùng hơn.

Cách tốt nhất để thực hành điều ấy chính là trở thành một trong các người comment đầu tiên trong 1 bài đăng mới.

Và thật may mắn, nhiệm vụ này khá là đơn giản. Đầu tiên, bạn truy cập vào website mà bạn mong muốn để lại comment. Bạn nhập “/feed/” vào cuối URL của website. Ví dụ như:

 • www.nomadicmatt.com/feed/
 • www.fluentin3months.com/feed/
 • www.deutschified.com/feed
 • www.expertvagabond.com/feed/

Sau đó, bạn thêm URL vào RSS feed dưới dạng trình kích hoạt If This . Lưu ý rằng, bạn cần kiểm tra xem website đó có đích thực có RSS feed hay không trước lúc thêm URL của nó vào RSS feed .

hiển thị comment
Hiển thị Comment Đầu tiên

Tùy thuộc vào tầm quan trọng của website, bạn có thể thiết lập thông báo gửi qua email cho bạn ngay lập tức hoặc gửi tin nhắn văn bản đến điện thoại của bạn.

Khi website lớn và có lưu lượng truy cập cao, tôi sẽ lựa chọn nhận tin nhắn trực tiếp đến điện thoại của mình. Nhưng nếu đó là những website chả mấy nổi tiếng thì tôi sẽ cài đặt nhận bản cập nhật qua email và xem nó ngay khi tôi thấy cần thiết.

Email đối thủ cạnh tranh + Evernote = Thông tin chi tiết về đối thủ cạnh tranh

Tiếp thị qua email cực kỳ quan trọng đối với blog. Đó chính là chỗ mà mọi giao dịch mua bán, mọi tương tác xảy ra và kể cả mang lại doanh thu.

Và đối thủ cạnh tranh của bạn cũng thừa biết được điều đó.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn cũng đều có thể nghiên cứu email của đối thủ thì bạn sẽ biết chuẩn xác là họ đang nhắm mục đích gì, đối tượng nào, đang chạy những quảng cáo nào và cũng có thể bạn sẽ có được một vài ý tưởng từ những thông tin đó.

Điều này cũng giúp bạn biết thêm về các tùy chọn liên kết, những bài học copywriting và thời gian mà đối thủ cạnh tranh của bạn sắp thi hành một đợt khuyến mãi lớn.

Trước tiên, bạn cần chọn phần mềm email của bạn làm trình kích hoạt If This , sau đó chọn mục “New email in inbox from option” :

email ìttt
Kích hoạt IFTTT bằng email

Nhập email mà đối thủ cạnh tranh của bạn dùng để làm gửi các quảng cáo:

Nhập email đối thủ cạnh tranh

Sử dụng Evernote làm trình kích hoạt ở vế Then that để các email chính của đối thủ tự động lưu giữ trực diện vào phần mềm Evernote.

Thậm chí, bạn cũng đều có thể điền mọi thứ mọi thứ vào Google Spreadsheet để làm được cơ sở dữ liệu kể cả các email tiếp thị có liên quan. Điều này giúp bạn đơn giản tìm kiếm các email hơn.

Cách sử dụng IFTTT

Sử dụng IFTTT rất là dễ:

 1. Trước tiên, bạn phải tạo tài khoản IFTTT và đăng nhập
 2. Hãy xem có công thức Applet nào sẵn có phù phù hợp với nhu cầu của bạn
 3. Nếu có, hãy kích hoạt nó. Nếu không, hãy tự tạo công thức cho riêng mình
 4. Chọn một dịch vụ và trình kích hoạt cho Applet của bạn
 5. Chọn động thái mà bạn mong muốn rồi nhấn vào nút “tạo hành động”

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về 5 bước trên nhé:

Bạn có 2 tùy chọn khi dùng IFTTT: sử dụng công thức mà các developer đã tạo sẵn hoặc tự tạo công thức cho riêng mình.

Tôi sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết về kiểu cách tạo công thức thích hợp để giúp bạn dễ dàng thực hiện các công việc hằng sáng một cách hiệu quả hơn.

#Bước 1:

Trước tiên, bạn cần truy cập vào link: https://ifttt.com/join và bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Giao diện ifttt
Giao diện IFTTT

#Bước 2:

Tiếp theo, tạo vế If this trước, sau đó tạo vế then that bằng cách kết nối 2 công cụ.

Giả sử bạn mong muốn thực hiện một hành động phải làm hàng ngày nhưng bạn lại hay quên nó. Bạn cũng đều có thể tạo công thức IFTTT để gửi lời nhắc nhở cho bạn mỗi ngày.

Trước tiên, hãy click vào phần văn bản của vế this và chọn dịch vụ thời gian: ngày và giờ:

Tạo if this then that
Chọn dịch vụ

#Bước 3:

Sau đó, bạn cũng đều có thể chọn buổi lễ mà bạn muốn để kích hoạt trình này. Chẳng hạn như, tôi chọn mục “Every day at” (mỗi ngày vào những thời điểm cụ thể)

Chọn trigger ifttt
Chọn chức năng kích hoạt

#Bước 4:

Tiếp đến, tôi đặt thời gian cụ thể cho qui trình kích hoạt trình này diễn ra.

Cài đặt thời gian ifttt
Đặt thời gian quá trình

Tôi đã đặt mốc 9h sáng và đúng 9h sáng thì công thức IFTTT này sẽ được kích hoạt để thực hành hành động.

Bạn sẽ không càng phải click vào phần văn bản của vế that

Và từ danh sách các công cụ này, bạn cũng có thể có thể chọn lựa phần mềm mà bạn dùng làm nhận thông báo. Nhưng tốt hơn hết là nên sử dụng email để nhận lời nhắc nhở. Do đó, bạn nên kết nối tài khoản này với tài khoản Gmail của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng cũng có thể cài đặt nhận tin nhắn SMS qua điện thoại, chú giải mới trong Evernote, cảnh báo trên phần mềm Lịch hoặc bất cứ phần mềm nào mà bạn thường sử dụng.

Trên trang tiếp theo, tôi sẽ chọn động thái tôi muốn thực hiện, tỉ dụ như hãy gửi email cho tôi (Send an email):

ifttt la gi
Chọn hoạt động ifttt

#Bước 5:

Tiếp theo, tôi sẽ điền những tin tức chi tiết mà tôi muốn nhận. Ví dụ như hãy tiếp tục theo dấu những email mà mình đã gửi (follow up emails)

iftttt
Theo dõi email đã gửi

Nhấn vào nút Tạo động thái . Và kết quả là vào 9h sáng những ngày tiếp theo, tôi sẽ nhận được 1 lời nhắc nhở trong hộp thư đến.

Đây là một thí dụ khá đơn giản và cơ bản nhưng đối với bất kỳ Applet hoặc qui trình nào bạn tạo nên thì hệ thống này hoạt động tương tự như vậy. Nếu bạn cảm nhận ra có một vài vấn đề chưa thực thụ hài lòng thì bạn có thể đưa ra các giải pháp để khắc phục chúng.

Nhưng nếu không muốn tự tạo công thức cho riêng thì bạn cũng có thể có thể sử dụng những công thức đã có sẵn mà mọi người thường sử dụng…

21 công thức IFTTT tốt nhất cho SEOer, Bloggers và Digital Marketers

Nếu bạn không chắc chắn về những công thức mà mình tự tạo hoặc không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tự tạo ra chúng, thì bạn cũng có thể có thể sử dụng những công thức thông dụng sẵn có.

Rất nhiều người gắng gượng tạo và chia sẻ công thức của họ, do đó, bạn có thể coi xét sử dụng chúng. Điều này giúp bạn cũng có thể có thể để dành được thời gian nhưng lại mang lại hiệu quả đích thực bất ngờ.

Trong phần này, tôi sẽ chia sẻ 21 công thức IFTTT tốt nhất hiện nay. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết, kết nối các tài khoản của bạn, còn mọi thứ khác, hãy để công thức IFTTT làm.

Ngoài ra, nếu bạn có ý tưởng nào đó sau lúc xem xét các công thức sẵn có thì bạn cũng có thể có thể tham khảo và tự tạo những công thức mới cho riêng bản thân mình trong tương lai.

#1. Chia sẻ bài đăng trên WordPress của bạn lên trang mạng xã hội Medium

Chia sẻ các bài đăng của bạn lên trang mạng Medium sẽ giúp bạn thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn đọc cũng giống tăng lưu lượng truy cập cho website của mình.

Và bạn không luôn phải mất thời gian, công sức tự tạo công thức để đạt được điều này. Chỉ cần truy cập vào link https://ifttt.com/login và lựa chọn công thức tự động đăng các bài viết mới lên Medium ngay tức thì.

 #2 Theo dõi Brand Mention (đề cập đến thương hiệu)

Với công thức này, bạn cũng đều có thể thu được những email thông báo mỗi khi thương hiệu của bạn được đề cập trên Internet. Điều này giúp bạn có thêm cơ hội thành lập liên kết cũng giống tìm tìm được những đối tác tiềm năng mà không cần thực hiện bất kể công việc gì.

Chỉ cần truy cập vào link” http://www.socialmention.com/ , sau đó nhập từ khóa của bạn và nhận liên kết từ RSS Feed.

ifttt seo
Nhận liên kết từ RSS Feed

Sau đó, chèn liên kết trên vào công thức. Kết quả là mỗi khi ai đó đề cập doanh nghiệp của bạn, thông báo sẽ có gửi ngay đến hộp thư đến.

#3. Email cảnh báo bản cập nhật trang Wikipedia

Wikipedia là một nguồn để thành lập liên kết tuyệt vời. Vì thế, tại sao bạn lại không cập nhật mỗi khi trang này được cập nhật thêm các liên kết, các trích dẫn hoặc các cập nhật khác 

Bạn chỉ cần thay đổi phần nào quan trọng của URL của công thức này để thích phù hợp với trang bạn muốn. (Phần in đậm: https://en.wikipedia.org/wiki/ Search_engine_optimization ) và bản cập nhật sẽ có gửi trực diện tới bạn.

 #4. Lưu lại các bài viết phổ biến/ mới đăng vào trong ngày hôm đó

Sáng tạo và tiến hành các ý tưởng nội dung là một công việc khá khó khăn. Vậy làm sao để lưu giữ chúng trong tài khoản của bạn trên ứng dụng Pocket?

Diễn đàn Today I Learned là ở một địa điểm lý tưởng, giúp bạn tìm được những tin tức hữu ích có thể sử dụng được trong số bài đăng của bạn và những chủ đề liên quan. Bạn chẳng phải làm những gì ngoài các việc xem các thông báo trên tài khoản Pocket của mình.

#5. Nhận Reddit của top bài viết SEO

Nếu bạn đang tìm hiểu về SEO, bạn cũng có thể có thể cài đặt nhận thông báo về top các bài viết SEO hiệu quả. Những thông báo này được tự động gửi đến hộp thư đến của bạn.

Điều này có tức là bạn cũng đều có thể tạo nên bản kê đọc, bố trí nội dung cho những roundup hoặc truy cập vào các kỹ thuật mới và thành công.

#6. Thu thập các comment trong bài đăng của bạn dưới dạng văn bản

Trên thực tế, tương tác qua lại với những người đọc là rất quan trọng. Thế nhưng, việc bỏ sót comment khi bạn đang gắng gượng tương tác ở không ít nơi là điều tận gốc có thể xảy ra.

Vì vậy, nếu bạn đang nhận đánh giá về một trang web có sẵn nguồn cấp dữ liệu RSS, bạn cũng có thể có thể thêm liên kết vào IFTTT và đòi hỏi họ gửi văn bản cho bạn ngay sau khi họ nhận xét.

Điều này giúp bạn cũng có thể có thể tương tác tức thì, giải quyết các vấn đề hoặc tạo ra sự tương tác tốt với tất cả mọi người.

#7. Lưu tiêu đề bài viết trên Feedy vào Google Drive

Nếu bạn có tài khoản VIP trên ứng dụng Feedy thì nên tận dụng nó.

Nó thu thập tiêu đề của tất cả những bài viết xuất hiển thị trên trang chủ và lưu giữ chúng vào Google Spreadsheet

Ngoài ra, nó còn cho phép bạn:

 • Theo dõi và giám sát các chủ đề thịnh hành (top trending)
 • Xem các tiêu đề hoàn hảo và cải thiện khả năng copywriting của bạn
 • Xem những nội dung mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang xuất bản
 • Gợi ý những ý tưởng nội dung cho blog của bạn

Mặc dù cách làm này khá đơn giản nhưng mang đến nhiều lợi ích.

#8. Đưa thẻ Trello vào Google Calendar Event

Nếu bạn đang tạo một lịch trình nội dung và sử dụng Trello thì bạn nên áp dụng công thức IFTTT này.

Bất cứ bao giờ bạn tạo thẻ Trello và đặt sẵn ngày giờ, nó sẽ tự động được thêm vào Google Calendar của bạn và gửi cho bạn bản cập nhật mỗi khi gần tới thời điểm đã được cài đặt.

Nó giúp bạn có thể lên lịch đăng bài trước và không bao giờ bị chậm deadline.

#9. Lưu trữ mỗi khi nhãn hiệu của bạn được nhắc đến đến Google Spreadsheet

Bạn muốn theo dõi những người đang bàn tán về doanh nghiệp của mình và những điều họ đang bàn tán? Công thức này cấp phép bạn thu thập được các dữ liệu đó thông qua một Google spreadsheet gọn gàng.

Bằng cách theo dõi Twitter handle (thêm ký tự @ trước tên tài khoản Twitter) của bạn hoặc thêm hashtag # là bạn cũng có thể có thể nhận được từng tweet đề cập đến những từ khóa đã được lưu trữ tự động. Điều này giúp bạn có thể theo dấu các cuộc trò chuyện và theo dõi hình ảnh thương hữu hiệu mình.

Ngoài ra, nó cũng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tìm những người dùng mới, những người sử dụng quan tâm, tương tác với thương hiệu của bạn.

 #10-14. Chia sẻ các bài đăng trên WordPress lên các mạng xã hội

Bạn đều đều quên chia sẻ bài đăng lên các mạng xã hội. Đừng lo lắng, hãy áp dụng một công thức IFTTT để khiến mọi thứ dễ dàng hơn.

Ngay sau khi bạn xuất bản nội dung trên WordPress, bài đăng này sẽ tức thì xuất hiển thị trên các kênh xã hội của bạn. Các fan trên các kênh xã hội của bạn sẽ tức thì xem được những bài đăng mới nhất trên WordPress.

Click vào các liên kết dưới đây để truy cập Công thức đó:

 • Chia sẻ từ WordPress lên Facebook
 • Share từ WordPress lên Twitter
 • Chia sẻ từ WordPress lên LinkedIn
 • Liên kết sẻ từ WordPress lên Pinterest

 #15. Hình ảnh trên Instagram của bạn như là các Twitter Native

Chia sẻ trực tiếp các cập nhật mới nhất trên Instagram lên Twitter bằng công thức dễ dàng này. Nhờ đó, bạn cũng có thể có thể cập nhật ở nhiều kênh mà không phải mất quá độ thời gian và công sức.

Click để nhận công thức: https://ifttt.com/login

#16. Lưu những dòng tin Tweet bạn thích vào Google Spreadsheet

Một trong những cách hiệu quả nhất để tìm kiếm nội dung (và ý tưởng tiếp thị) chính là tham khảo và rút ra nội dung yêu thích.

Công thức IFTTT này sẽ thu thập mọi dòng tin Tweet mà bạn thích và thêm chúng vào Google spreadsheet. Bạn cũng có thể có thể coi lại chúng vào ngày hôm sau. Sau đó, bạn có thể tự đề ra các câu hỏi như:

 • Tại sao tôi thích mẫu tin Tweet này?
 • Tôi có thể học hỏi được điều gì từ nó?
 • Tôi có thể tham khảo và triển khai một nội dung tương tự như vậy không?

Hãy đặt mình vào địa thế của người xem để đưa ra các lời giải đáp chính xác nhất.

 #18-21. Sao lưu tất cả các bài đăng blog trên WordPress

Có thể bạn cho rằng chẳng cần thiết phải sao lưu dữ liệu của mình. Nhưng nếu đã từng rơi vào tình huống bị mất và không bao giờ lấy lại được hàng ngàn chữ thì đích thực bạn sẽ có suy nghĩ khác.

Chỉ mất khoảng một phút là bạn đã có thể sao lưu các bài đăng trên WordPress ngay sau khi xuất bản chúng. Do đó, bạn chẳng càng phải lo lắng về việc các bài đăng sẽ bị biến mất hoàn toàn nữa.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng hai hoặc ba ứng dụng trong các 4 phần mềm sau để sao lưu dữ liệu:

 • Sao lưu WordPress lên Dropbox
 • Lưu trữ WordPress lên Evernote
 • Sao lưu WordPress lên Google Drive
 • Sao lưu WordPress lên OneNote

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết rằng vì sao IFTTT là một công cụ tuyệt hảo giúp bạn làm việc hữu hiệu hơn mà không càng phải tìm nguồn outsource.

Bạn có thể tạo ra vô số công thức. Do đó, hãy sử dụng công cụ này và tạo nên các công thức giúp bạn tìm ra các vấn đề thực sự trong quy trình làm việc và sau đó, kết nối hai công cụ cùng nhau để xử lý những vấn đề đó.

Hãy để lại cho tôi biết công thức IFTTT nào thực sự có ích đối với bạn

Chia sẻ

 • Facebook
 • Twitter
 • linkedIn

Tôi là Vincent Do, hiện đang là CEO, Co-Founder của Hoc11.vn SEO. Tôi đã từng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu SEO & Inbound Marketing. Với hiểu biết thực chiến nhiều dự án ở các lĩnh vực khác nhau và niềm đam mê S.E.O & Inbound Marketing, tôi kỳ vọng những kiến thức miễn phí tôi chia sẻ có thể giúp mọi người đạt nhiều thành công hơn trong qui trình triển khai SEO.


Vincent Do

Nguồn: https://gtvseo.com/ifttt-la-gi/

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Post Views: 64

Từ khóa bài viết:

Bài viết IFTTT là gì? 21X công thức IFTTT cho SEOer, Bloggers và Digital Marketers được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang