Hướng dẫn sửa lỗi máy tính không vào được mạng trên DOS


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Hướng dẫn sửa lỗi máy tính không vào được mạng trên DOSMáy Chủ – Máy chủ ảo – Máy chủ VPS – VPS Server

Hướng dẫn sửa lỗi máy tính không vào được mạng trên DOS

Cách sửa lỗi máy tính không vào được mạng chi tiết nhất đơn giản mà ai cũng cũng có thể kết thúc được hiệu quả và nhanh chóng. Có biết bao bạn thắc mắc tại sao trình duyệt không vào được mạng mặc dù đã ping cả mạng LAN và mạng WAN đều ổn cả hay proxy hoặc DNS vẫn tốt mà tại sao máy tính vẫn chưa vào được mạng. Hôm nay mình xin chia sẻ cho những bạn cách khắc phục lỗi máy tính không vào được mạng đơn giản và thành đạt bởi các câu lệnh trên DOS.

vdo.com.vn – Những vấn đề phát sinh trong qui trình sử dụng máy tính luôn là vô kể và khó cũng đều có thể kiểm soát hết được. Đặc biệt là lúc máy tính của bạn bị chịu tác động hay tấn công từ những đối tượng thông qua mạng Internet. Một trong những lỗi thường gặp đó là hiện tượng máy tính không vào được mạng. Có biết bao bạn thắc mắc tại sao trình duyệt không vào được mạng mặc dù đã ping cả mạng LAN và mạng WAN đều ổn cả hay proxy hoặc DNS vẫn tốt mà tại sao máy tính vẫn chưa vào được mạng.

Tại sao có hiện tượng này? Làm làm sao để cũng có thể có thể khắc phục sự cố đó 1 cách an toàn và có hữu hiệu nhất. Đó là những trăn trở của người sử dụng khi máy tính mắc phải lỗi kết nối trên. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng về việc đó mà hãy bình tĩnh thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi để khắc phục trạng thái trên một cách nhanh và hiệu quả nhất.

huong-dan-sua-loi-may-tinh-khong-vao-duoc-mang-tren-dos-4

Hướng dẫn sửa lỗi máy tính không vào được mạng trên DOS

Máy tính cũng có thể khắc phục trạng thái không vào được mạng bởi các câu lệnh trên dos máy mình cũng đã biết thành vậy và đã sửa thành đạt vậy nên sau đây mình xin chia sẻ việc làm sao để vào mạng bạn nào gặp phải thì sử dụng xem sao nhé.

Đầu tiên bạn vào Search cmd -> Ấn chuột phải vào Command Prompt -> Chọn Run as administrator để chạy lệnh với quyền admin đỉnh cao cho máy tính nhé

huong-dan-sua-loi-may-tinh-khong-vao-duoc-mang-tren-dos-1

Tiếp tục giao diện DOS hiển thị bạn gõ lệnh: netsh winsock reset catalog

huong-dan-sua-loi-may-tinh-khong-vao-duoc-mang-tren-dos-2

Tiếp tục bạn gõ lệnh sau: netsh int ip reset reset.log

huong-dan-sua-loi-may-tinh-khong-vao-duoc-mang-tren-dos-3

Và sau đó khởi động lại máy tính là xong bạn có thể lướt web hay truy cập internet bình thường tìm kiếm thông tin bạn muốn

Bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn trên của chúng tôi nhé! Phương pháp trên thực thụ rất hiệu quả và thường không xảy ra lỗi. Đảm bảo sẽ mang lại kết quả đáng chờ mong dành cho bạn.

Hi vọng những kiến thức chúng tôi chia sẻ đích thực hữu ích đối với bạn.

Chúc các bạn luôn vui tươi và thành công!

> > > Gợi ý Google:

cách máy tính không vào được internet
download máy tính không vào được internet
cách cài đặt máy in mạng lan
máy in mạng hp
máy in mạng canon
mạng máy tinh
chỉ dẫn kết nối máy in mạng lan
share máy in mạng lan

Nguồn cuuhotinhoc.com

Tin tức khác

  • Ý nghĩa thông số trên main server
  • Ý nghĩa các thông số dùng phổ biến trên RAM server DDR3
  • Xóa cache, cookie và lịch sử Safari trên iOS
  • Xoá bỏ và gán ký tự ổ đĩa bất kỳ trong Windows với Diskpart
  • Xây dựng trung tâm dữ liệu Data center theo chuẩn tier 3

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn sửa lỗi máy tính không vào được mạng trên DOS được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang