Google thử nghiệm label “Slow” cho các trang tải chậm trong kết quả tìm kiếm


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Google thử nghiệm label “Slow” cho các trang tải chậm trong kết quả tìm kiếmGoogle tiến hành thử nghiệm label “Slow” màu đỏ trong các kết quả tìm kiếm nhằm cảnh báo người tìm kiếm trước khi click vào trang web.

Google triển khai thử nghiệm label “Slow” màu đỏ trong số kết quả tìm kiếm nhằm cảnh báo người tìm kiếm trước khi click vào trang web. Seo Viet Nam

Google đang thí nghiệm một label “Slow” màu đỏ trong những kết quả kiếm tìm nhằm cảnh báo người tìm kiếm trước khi click vào trang web của bạn.

speed-slow speed-slow

Trong năm 2010, Google xem xét vận tốc tải trang như là một yếu tố xếp thứ hạng trong những thuật toán tìm kiếm. Kể từ đó, Google đã ban hành hàng loạt các báo cáo và công cụ để giúp bạn cải thiện tốc độ trang web cho tất cả người dùng và các thuật toán.

Trên Google+,  Google thông báo thử nghiệm label “Slow” màu đỏ  trong kết quả kiếm tìm di động. Label này cho thấy trang web đó tải chậm và cảnh báo cho người sử dụng trước lúc click vào trang web này.

Xem thêm: cong ty seo vinh long PCI

google-mobile-slow-label google-mobile-slow-label

Google cũng đã thử nghiệm label thân thiện trên di động và cuối cùng đã tung ra chính thức trong kết quả tìm kiếm.

Mặc dù đây là thử nghiệm label về tốc độ tải trang nhưng chỉ được thi hành trên kết quả tìm kiếm di động. Điều này cho biết trong thời gian đến Google sẽ tiếp tục trình làng nhiều thí nghiệm và tính năng mới trên giao diện này. Với các trang web được “nhận” label này, lượng truy cập sẽ giảm đáng kể bởi vì vận tốc tải trang chậm luôn là phiền phức thật to của người dùng. –Seo Viet Nam

Nguồn: SearchEngineLand

Từ khóa bài viết:

Bài viết Google thử nghiệm label “Slow” cho các trang tải chậm trong kết quả tìm kiếm được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang