Google hiển thị tweets trong các trang kết quả tìm kiếm


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Google hiển thị tweets trong các trang kết quả tìm kiếmGoogle một lần nữa có quyền truy cập vào firehose của Twitter. Khi đó, tweets sẽ được hiển thị tự động trong các trang kết quả tìm kiếm.

Google một lần nữa có quyền truy cập vào firehose của Twitter. Khi đó, tweets sẽ có hiển thị tự động trong số trang kết quả tìm kiếm. Seo Viet Nam

google-twitter google-twitter

Theo Bloomberg, với hợp đồng mới đạt được giữa 2 ông lớn này, Google có quyền truy cập vào firehose của Twitter.

Trong nửa đầu năm nay, bạn sẽ bắt đầu thấy tweets trong kết quả tìm kiếm của Google. Trước đây Google đã thu thập từ Twitter để biết tin tức mới. Hiện tại,  ông lớn kiếm tìm này đã truy cập vào dòng dữ liệu của Twitter, có tức là tweets sẽ có hiển thị tự động trong những trang kết quả tìm kiếm.

Vào năm 2009, Google cũng có thể index tự động các tweets. Thế nhưng, hợp đồng với Twitter đã hết hiệu lực vào năm 2011 và chưa được gia hạn vì CEO của Twitter muốn có quyền khống chế nhiều hơn đối với nội dung trên mạng xã hội.

Xem thêm: công ty seo an giang PCI

CEO hiện tại của Twitter mong muốn có được không ít tweets hiển thị đầu tiên nhiều người, đặc biệt là đối với các người không sử dụng  nhằm thúc đẩy họ tham gia vào Twitter. Đây là hành động của ông lớn này sau khi số người hoạt động hàng ngày và giá cổ phiếu của nó gần đây đã giảm đi đáng kể.

Các nhà phân tích cũng mô tả hợp đồng này là một chiến thắng lớn cho tất cả hai công ty. Ngoài khả năng thúc đẩy tăng trưởng của Twitter, Google cũng đạt được không ít lợi ích nhờ vào  khả năng index tweets có giá trị cho người tìm kiếm.

Tất nhiên, thỏa thuận này cũng sẽ mang lại biết bao lợi ích cho các doanh nghiệp, các nhà xuất bản cũng như cải thiện khả năng hiện trên công cụ kiếm tìm và con số người sử dụng trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ tăng đều đáng kể.

Kể từ khi hợp đồng này được công bố, Twitter và  Google vẫn không mang ra bất kỳ quan điểm nào tại thời điểm này.

Với xu thế hợp tác 2 bên cùng có lợi, dự kiến doanh số của Google và Twitter sẽ tăng trưởng hùng mạnh cũng như những lợi ích mà hợp đồng này đem lại cho nhiều doanh nghiệp. –Seo Việt Nam

Nguồn: SearchEngineJournal

Từ khóa bài viết:

Bài viết Google hiển thị tweets trong các trang kết quả tìm kiếm được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang