Google đang thử nghiệm hiển thị đánh giá sao xanh trong kết quả tìm kiếm


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Google đang thử nghiệm hiển thị đánh giá sao xanh trong kết quả tìm kiếmDự kiến, Google sẽ tiếp tục trình làng nhiều thử nghiệm với nhiều màu sắc hiển thị sao trong thời gian tới.

Google đang thí nghiệm hiển thị đánh giá sao xanh trong kết quả tìm kiếm. Seo Viet Nam

Google cho biết sẽ có nhiều thí nghiệm về sắc màu của đánh giá sao trong kết quả kiếm tìm trong vài ba tháng tới. Màu xanh sẽ là thử nghiệm trước mắt này.

google google

Cách đây 6 tháng, Google đã thí nghiệm hiển thị đánh giá sao nhiều sắc màu trong kết quả tìm kiếm. Thông thường, bạn thấy sao màu cam bên cạnh các trang web với rich snippets. Đôi khi, Google cũng sẽ thí nghiệm nhiều màu sắc khác nhau.

Trong tuần vừa qua, Google đã tiến hành thử nghiệm, trong đó chủ đạo là sao màu xanh. Người phát ngôn của Google nói rằng “Vâng, chúng tôi đang thử nghiệm một số màu sắc cho các sao.Trong thời gian tới sẽ được rất nhiều thí nghiệm hơn nữa.

Dưới đây là một hình ảnh của sao màu da cam / màu vàng mà bạn thường thấy:

google-stars-orange google-stars-orange

Hình ảnh thử nghiệm sao xanh:

google-stars-green google-stars-green

Dự kiến, Google sẽ tiếp tục tung ra nhiều thí nghiệm với nhiều sắc màu hiển thị sao trong thời gian tới. –Seo Việt Nam

Nguồn: SearchEngineLand

Từ khóa bài viết:

Bài viết Google đang thử nghiệm hiển thị đánh giá sao xanh trong kết quả tìm kiếm được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang