Đến năm sau, bạn sẽ có thể sử dụng Microsoft Office mà không phải đăng ký thuê bao mỗi năm


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Đến năm sau, bạn sẽ có thể sử dụng Microsoft Office mà không phải đăng ký thuê bao mỗi năm

Trong một ngoài nước dịch vụ thuê bao, sẽ cực kỳ tuyệt nếu chúng ta nắm giữ một thứ gì đó. Microsoft hình như đã nhận thấy điều này, bởi họ đang lên kế hoạch phát hành phiên bản Office mới, không cần đăng ký thuê bao trong năm sau.

Được PCMag phát hiện, Microsoft gần đây đã đề cập ngắn gọn về điều ấy trong 1 blog Exchange Team: ” Microsoft Office cũng được 1 bản ban hành vĩnh viễn mới cho tất cả Windows và Mac, vào nửa cuối năm 2021 “, gã khổng lồ ứng dụng cho hay. Hiện vẫn chưa hiện diện tin tức thời điểm cụ thể phát hành Office mới.

Hiện tại, có một số phương pháp để bạn sử dụng những ứng dụng Microsoft Office. Bạn có thể truy cập chúng miễn phí trên web, giống như cách bạn thi hành với Google Docs. Tất cả những gì bạn cần là tài khoản Microsoft. Nếu muốn sử dụng các trường trình đó ngoại tuyến và cài đặt nó trực tiếp vào máy tính, có 1 số mức thuê bao cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Word, Excel, PowerPoint, Outlook cùng một số phần mềm cũng giống dịch vụ khác. Bạn cũng cũng có thể mua bản quyền với mức giá 150 USD và sử dụng Word, Excel, and PowerPoint mà chẳng cần đăng ký thuê bao, dù vậy, bạn sẽ không có quyền truy cập vào OneDrive và Skype.

Nếu đang là sinh viên hoặc người làm trong ngành giáo dục, bạn có thể tải miễn phí tất cả những ứng dụng đó cùng theo với Skype, OneDrive cùng nhiều ứng dụng khác nằm ở trong Office 365 Education. Nhưng trường của bạn sẽ phải đăng ký gói Office 365 Education để tận dụng lợi thế của nó.

Sẽ rất thú bị khi xem Microsoft bổ sung những tính năng nào vào nhóm phần mềm năng suất làm việc vốn đã mạnh mẽ. Gần đây, họ đã thêm 1 số công cụ phiên âm mới thú vị vào Word trực tuyến, nhưng chưa tồn tại kế hoạch đưa chúng đến phiên bản desktop tại thời điểm này. Dù ra sao đi chăng nữa, thật nhẹ nhõm khi thấy Microsoft sẽ cung cấp bản quyền vĩnh viễn cho một số phần mềm của mình, thay vì trở thành dịch vụ thuê bao 100% trong năm tới. Nếu là một người dùng Microsoft Office nhiều, bạn sẽ để dành được kha khá về lâu về dài.

Minh Hùng theo Gizmodo

Từ khóa bài viết:

Bài viết Đến năm sau, bạn sẽ có thể sử dụng Microsoft Office mà không phải đăng ký thuê bao mỗi năm được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang