Cách tăng tốc Chrome trên máy tính với 5 tiện ích mở rộng 2019


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Cách tăng tốc Chrome trên máy tính với 5 tiện ích mở rộng 2019

Nếu Google Chrome không nhanh như trước đây, bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng chuyên dụng để tăng tốc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các tiện ích mở rộng tốt nhất để  tăng tốc Chrome  và hưởng thụ trải nghiệm duyệt web tốt hơn.

1. Web Boost – Chờ ít hơn, Duyệt nhanh hơn!

Nhờ tiện ích mở rộng Chrome này, bạn sẽ đợi ít hơn và duyệt nhanh hơn. Công cụ này hoạt động bằng cách chặn các nhân tố mà bạn không đích thực cần khi lướt Internet, chẳng hạn như quảng cáo và trình theo dõi.

Tiện ích mở rộng nghĩ rằng phương pháp này có thể dẫn đến tải trang nhanh hơn ba lần. Tôi mất 1,23 giây để tải trang chủ của trang web này với tiện ích mở rộng này được bật khi đang thông thường phải mất hơn 2 giây. Ngoài ra, nó cũng chặn quảng cáo và dịch vụ gián điệp cũng giúp tải trang nhanh hơn. Đừng lo âu về quyền riêng tư; phần mở rộng là nguồn mở.

2. The Great Suspender

Làm cho máy tính của bạn chạy trơn tru bằng cách tạm dừng các tab bạn không sử dụng

Một phần mở rộng nhẹ để giảm dung lượng bộ nhớ của chrome. Hoàn hảo nếu bạn có nhiều tab mở và một lúc.

Các tab không được tính sau một thời gian cũng đều có thể định cấu hình sẽ được tự động treo dưới nền, giải phóng bộ nhớ và CPU bị tiêu thụ bởi tab đó.

Danh sách các url hoặc tên miền cụ thể mà bạn không thích tạm dừng

Tùy chọn hiển thị ảnh chụp màn hình của tab trước khi bị treo

Cải thiện biết bao công suất khi khởi động lại chrome với con số lượng lớn các tab đang mở

Phát hiện các tab đang phát âm thanh và có thể ngăn chúng tạm ngưng

Phát hiện các tab có chứa biểu mẫu với đầu vào của người sử dụng và cũng đều có thể ngăn chúng tạm ngưng

Hành vi cũng có thể định cấu hình khi duyệt ngoại tuyến hoặc trên nguồn pin

Được xây dựng từ mã nguồn mở để sáng tỏ đầy đặn

Tiện ích mở rộng này sẽ tự động tạm dừng các tab này và giải phóng tất cả bộ nhớ mà chúng đang sử dụng.  Khi bạn mong muốn truy cập tab đó, chỉ cần điều hướng đến nó hoặc nhấp vào giữa (customizable) để tải lại. Bạn cũng cũng có thể có thể tự treo một tab hoặc nhiều tab chỉ bằng hai lần nhấp.  Tôi đã sử dụng nó trong hơn một tháng nay và nó đang làm điều kỳ diệu cho tôi.

3. OneClick Cleaner for Chrome

Dọn dẹp trình duyệt và loại bỏ bộ nhớ cache, lịch sử, v.v. Làm cho trình duyệt Chrome của bạn mau hơn và Bảo vệ quyền riêng tư của bạn !!

OneClick Cleaner là một tiện ích mở rộng có ích của Chrome giúp bạn nhanh chóng dọn sạch trình duyệt. và Nó giúp xóa mọi thứ dấu vết của hoạt động trực tuyến của bạn để bảo quản quyền riêng tư của bạn. OneClick Cleaner rất dễ sử dụng và nhanh chóng.

Làm sạch dữ liệu duyệt web từ giấy tờ địa phương của người dùng.

Làm cho trình duyệt Chrome của bạn mau hơn và Bảo vệ quyền riêng tư của bạn !!

Tiện ích mở rộng này hỗ trợ Chrome 19 trở lên.

4.  GooglePreview

GooglePreview thêm hình ảnh se khít xem trước của trang web vào kết quả tìm kiếm. Điều này có thể có ích trong nhiều tình huống như bạn sẽ biết loại trang nào bạn sắp truy cập hoặc có thể đại diện trực quan sẽ tốt hơn cho chuyện ghi nhớ một trang web hơn tên của trang web.

Bạn cũng có thể có thể sử dụng tin tức đó để đơn giản đi qua kết quả tìm kiếm. Tiện ích mở rộng bổ trợ Google Tìm kiếm, DuckDuckGo, Bing và Yahoo.

5. Session Manager

Quản lý bộ tab đơn giản nhưng mạnh mẽ. Nhanh chóng và đơn giản lưu, cập nhật, xóa và khôi phục các bộ tab!
Trình quản lý phiên là một tiện ích mở rộng dễ dàng nhưng hùng mạnh giúp nhanh chóng và đơn giản lưu, cập nhật, xóa và phục hồi các bộ tab.

Sử dụng thông dụng gồm những:
– Tạo những phiên cho thói quen hàng ngày: các trang bạn mở vào buổi sáng, giờ chiều và buổi tối.
– Nhóm các trang có lợi ích chung như Tin tức, Tài chính và Xã hội.
– Lưu các trang được phát hiện trong một phiên nghiên cứu mà bạn muốn coi lại sau này.

 

Phần kết luận

Trong ngoài nước ngày nay, chúng ta chỉ muốn hoàn thành tất cả 1 cách nhanh chóng. Điều này cũng áp dụng cho trình duyệt; chúng tôi không thích xử lý việc tải trang web trong hai đến ba giây hoặc nhấp hai lần nếu cũng đều có thể thi hành được điều gì đó chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể có thể sử dụng các tiện ích mở rộng phía trên để giải quyết đa số các tác vụ trực tuyến hàng ngày của mình nhanh hơn trên Chrome. Họ có thể không tạo nên sự khác biệt lớn, nhưng trong 1 cuộc sống có nhịp độ nhanh như vậy, mỗi giây đều có mức giá trị.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách tăng tốc Chrome trên máy tính với 5 tiện ích mở rộng 2019 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang