Cách để SEO một website lên google tin tức – google news


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Cách để SEO một website lên google tin tức – google newsTrung tâm đào tạo SEO TPHCM với phương pháp đào tạo digital marketing Uy Tín, Chuyên Nghiệp, CAM KẾT học viên đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

Cách để SEO một website lên google tin tức – google news

03-08-15 adminseo 0 comment

Sau 1 thời gian nghiên cứu và đã thành đạt mình sẽ chỉ dẫn các bạn cách  Cách Seo Website Lên Google Tin Tức – Google News . Nhưng không phải website nào cũng đã được chấp nhận để được xuất hiện bên Google News đâu nha. Hãy cùng Dịch Vụ Seo từ khoá tại TPHCM  tìm hiểu những điều kiện để seo website lên google tin tức nha.

google-news

 

1 .Nội dung trên website cần là duy nhất, chưa tồn tại trên google.
Cái nay là điều thế tất có lẽ ai cũng biết vì Google sẽ không thêm trang web của bạn lên Google News nếu nội dung của bạn sao chép từ hoặc nội dung tựa như từ một nguồn khác.

2 .Sử dụng những tiêu đề đúng chuẩn google đem ra
Tiêu đề nên chứa khoảng 22 từ và nên có từ khóa cần seo.

  • Đặt tiêu đề bằng những chữ in đậm trực tiếp trên bài viết của bạn trong một định dạng thông tin
  • Hãy thử sử dụng tiêu đề độc nhất so với những trang thông tin khác.

3 . Bài viết phải từ 250 từ và có nội dụng hữu ích.
Google Tin Tức sẽ kiếm tìm nội dung với chiều dài tối thiểu 250 từ và nó cung cấp giá trị cho người đọc tin tức.

4 .Nên có nhiều tác giả tạo nên nội dung cho trang web của bạn.
Google News sẽ coi xét các trang web của các tổ chức thành lập, hoặc các công ty, trong đấy 1 loạt các người sáng tác góp sức nội dung tin tức. Các bạn có thể tạo 1 trang tiểu sử những nhà báo, những cộng tác viên đã viết bài trên đó.

 

5 .Tạo nhiều bài báo hàng ngày.
Một trang web tốt là phải cập nhật thông tin thường xuyên. Google News sẽ tìm kiếm các trang web biết bao hoạt động mà có thể cung cấp nội dung mới một cách thường xuyên.

  • Xuất bản ít nhất 5 tin bài mỗi ngày để giữ cho nội dung của mọi người luôn tươi mới và xuất bản tối thiểu 100 bài viết trước lúc mọi người gửi trang web của mọi người đến Google News để xem xét. Điều này sẽ chứng tỏ rằng trang web của mọi người là mục đích tạo nên để cập nhật các thông tin có lợi cho người sử dụng

6 .Nên cho thêm video, hình ảnh trên trang web của bạn có liên quan đến nội dung tin tức.

Điều này còn có thể giúp trang web của mọi người xuất hiện lôi cuốn hơn để và lấy sự chú trọng của độc giả.

7 .Hiển thị quảng cáo trên các trang web tin tức của bạn.
Quảng cáo sẽ giúp chứng minh rằng trang web của mọi người có lượng traffic lớn và đều

  • Không đăng một con số lớn các quảng cáo trên trang web của mọi người. Một số lượng lớn các quảng cáo cũng có thể làm cho trang web của mọi người xuất hiện độc hại cho nhóm Google News vào xem xét.

8 .Có mục hoặc trang “Giới thiệu” hoặc “Liên hệ” trang trên trang web của bạn.
Phần này sẽ trang web của mọi người có độ hợp lệ với Google News và người dùng, những người sẽ truy cập trang web của mọi người thông qua Google News.

  • Cung cấp tin tức liên lạc cho các công ty hoặc tổ chức của bạn, chẳng hạn như số điện thoại, địa chỉ, và địa điểm email cho mỗi nhà văn hoặc người chỉnh sửa

9 .Chọn một bố cục,giao diện chuyên nghiệp cho trang web.
Google News sẽ coi xét các trang web tựa như như các trang web thông tin chuyên nghiệp nên nhớ trái ngược với bố cục của blog

 

10 .Làm việc với quản trị trang web của bạn vào thực thi các đòi hỏi kỹ thuật cụ thể cho Google News.

  • Thiết lập URL duy nhất cho mỗi bài viết để cho phép lập chỉ mục thích hợp bởi Google News. Google News sẽ chỉ nhận ra các URL có chứa tối thiểu 3 chữ số và nó không giống với những năm.Ví dụ : Google News sẽ nhận URL có chứa số với “995” trong tiêu đề, nhưng chẳng cần là “2010” chính vì nó nhìn giống như 1 năm.
  • Đảm bảo rằng các nền tảng lưu giữ trang web của mọi người cũng đều có thể phối hợp các từ khóa của bài viết của mọi người vào URL. Điều này sẽ giúp Google News xếp hạng bài viết của mọi người hiệu quả hơn.

Trên đây là 10 quy tắc mà các bạn phải phải chấp hành nếu muốn đưa website lên Google tin tức. Khi bạn đã chắc chắn mình đã đủ các điều kiện thì công việc kế đến của cũng ta là gửi đòi hỏi xác nhận lên Google. Các bạn vào đường link ở dưới để vào nơi gửi yêu cầu.

Link:  https://partnerdash.google.com/partnerdash/d/news

Các bạn nhập những tin tức yêu cầu, tất cả đều là tiếng việt nên mình cũng không càng phải chỉ dẫn nhiều. Sau khi điền hết tin tức bạn chỉ viết nhấn nút Submit, thế cho nên là xong công việc kế đến của bạn chỉ là đợi khoảng 3 tuần để google trả lời yêu cầu của bạn. Vậy là tôi đã chỉ dẫn xong cho các bạn cách seo website lên google tin tức  như các báo lớn hiện nay. Chúc các bạn thành công.

Chọn sao đánh giá

Từ khóa bài viết: đào tạo seo,trung tâm đào tạo seo tphcm,hoc seo o dau uy tin tphcm,dao tao hoc seo,khóa học seo, khoa hoc seo chuyen nghiep

Bài viết Cách để SEO một website lên google tin tức – google news được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang