Cách bài trí cây thông Noel trong nhà ở hợp phong thủy


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Cách bài trí cây thông Noel trong nhà ở hợp phong thủyTrang trí nhà mùa Giáng sinh hợp phong thủy không chỉ mang đến không khí tươi vui, nguồn năng lượng may mắn cho ngôi nhà, mà còn tác động tốt đến tinh thần cũng như cảm xúc của các thành viên trong gia đình.

Trang trí nhà mùa Giáng sinh hợp phong thủy không chỉ mang đến không khí tươi vui, nguồn năng lượng vận may cho ngôi nhà, mà còn tác động tốt đến tinh thần cũng như xúc cảm của các thành viên trong gia đình.

Người dân ở các nước phương Tây thường chọn những loại cây như thông, bách để làm cây trang hoàng cho nhà ở trong mùa giáng sinh. Đây là các dòng cây tượng trưng cho sự vĩnh cửu vĩnh viễn vì cũng có thể có thể xanh tốt ngay khi trong mùa đông lạnh. Những món đồ trang trí như đèn, nơ, đồ chơi… không những tạo sự sinh động cho cây thông, mà còn có ý nghĩa phong thủy về sự may mắn, an lành cho con người.

bài trí cây thông Noel trong nhà ở
Ngôi nhà mùa Giáng sinh sẽ thêm tươi vui, ấm áp với cây thông noel được trang hoàng bắt mắt.

Cây thông vốn thuộc Mộc, có mang nhân tố Hỏa do dáng vẻ nhọn và các chi tiết trang trí như đèn, quả bóng đỏ. Cây thông Noel mang nguồn năng lượng dương hùng mạnh do được trang hoàng bởi đèn lấp láy và các vật nhiều sắc màu tươi sáng.

Theo chuyên gia phong thủy, việc đặt cây thông Noel tại vị trí phía Đông của ngôi nhà sẽ đem lại rất nhiều lợi ích về tiền lộc cũng giống may mắn liên quan đến nhà đất. Bên cạnh đó, địa thế phía Bắc và Đông Nam cũng khá tốt về mặt phong thủy để đặt loại cây trang hoàng này.

Tuy nhiên, một số địa thế trong nhà như: phía Nam, trung cung (thuộc hành Thổ, vốn khắc Mộc) sẽ không phù hợp để đặt cây thông Noel. Bởi, nếu đặt cây thông ở đây sẽ kích hoạt nguồn năng lượng xấu cho nhà ở và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên.

(Theo ThanhnienViet)

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách bài trí cây thông Noel trong nhà ở hợp phong thủy được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang