Asus Zenbook 14 – chiếc laptop cho người yêu sự tối giản


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài Asus Zenbook 14 – chiếc laptop cho người yêu sự tối giảnĐịnh hướng theo phong cách tối giản được ưa chuộng, Asus Zenbook 14 giản lược chi tiết, tối ưu tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Khi nắm giữ nhiều thứ, nhân loại có xu hướng quá tải bởi những lựa chọn và bị ràng buộc bởi cảm giác phải nắm giữ nhiều hơn mức cần thiết. Mặt khác, phong lối sống tối giản khuyến khích sự tinh gọn để tận hưởng tự do. Với tinh thần đó, Asus Zenbook 14 thiết kế tối ưu độ mỏng ở mức 13,9 mm, giúp người dùng thoải mái mang đến nhiều nơi và dùng thử cuộc sống.

Thiết kế thiết bị phù hợp nhiều phong cách.

Trong cuộc đời hiện đại, sự linh hoạt có ý nghĩa rất lớn, cấp phép người sử dụng làm việc, giải trí ở bất kỳ đâu. Màu sắc của Zenbook 14 tinh tế, tối tân nhưng vẫn không kén người dùng, thích hợp nhiều tình cảnh sử dụng.

Tuy nhiên, tối giản không cùng nghĩa với việc lược bỏ tiện nghi, mà tích hợp nhiều lợi ích trong vẻ ngoài đơn giản. Nguyên tắc này khởi tạo xu hướng thiết kế đồ vật đa chức năng, trong đấy Zenbook 14 là thí dụ điển hình.

Màu sắc tinh tế thích hợp nhiều người dùng, thiết kế mỏng nhẹ chuẩn bị đủ cổng kết nối.

Bên trong vẻ ngoài nhỏ gọn của Zenbook 14 là vi xử lí Intel Core, 8 GB RAM, 512 GB SSD PCIe. Máy chuẩn bị các cổng kết nối gồm: HDMI, khe đọc thẻ microSD, cổng USB Type A, 2 cổng Thunderbolt 3 vận tốc 40 Gbps. Nhờ đó, chủ nhân Zenbook 14 không cần mang theo phụ kiện lỉnh kỉnh trên hành trình dùng thử cuộc sống.

Chủ nhân Zenbook 14 không cần mang theo phụ kiện lỉnh kỉnh.

Điểm cơ bản khác của lối sống tối giản là lược bỏ chi tiết thừa, mở rộng không gian suy đoán và trải nghiệm. Zenbook 14 thiết kế trên tinh thần đẩy lùi giới hạn với màn hình NanoEdge 4 viền mỏng, bàn phím Edge to Edge tràn viền, bàn phím LED NumberPad 2.0 trên bàn di chuột giúp việc nhập liệu đơn giản hơn. Nhờ đó, không gian sáng tạo, trải nghiệm của Zenbook 14 mở rộng, nâng cao dùng thử người dùng.

Thiết kế gọn nhẹ mang đến sự tự do, linh hoạt.

Là một trong các laptop mỏng nhất thế giới, trang bị đủ cổng kết nối, Zenbook 14 phản ánh rõ nét phong cách tối giản trong lĩnh vực công nghệ, tạo ra mặt hàng vừa thanh lịch, vừa đa năng. Độc giả tìm hiểu thông tin chi tiết laptop Asus Zenbook 14 tại đây.

Từ khóa bài viết: Laptop Asus

Bài viết Asus Zenbook 14 – chiếc laptop cho người yêu sự tối giản được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang