10 yếu tố Onpage quan trọng nhất trong SEO


Ads_ngang
Website basoncomplexcity.org Công ty chuyên bất động sản cho thuê nhà đất, căn hộ có bài 10 yếu tố Onpage quan trọng nhất trong SEOOnpage là việc bạn tối ưu các yếu tố trên trang web của bạn và đây là cách để làm cho website của bạn thân thiện hơn với google

Onpage là việc bạn tối ưu các nhân tố trên trang web của bạn và đây là cách để khiến cho website của bạn thân thiện hơn với google và giúp cho từ khóa của bạn cao hơn trong công cụ kiếm tìm của gooogle. Chính vì thế việc Onpage là đòi hỏi bắt buộc mà các SEOER phải làm.

Onpage chuẩn giúp website của bạn khỏe hơn

1. Onpage nội dung trong trang

Nội dung là nhân tố cần để từ khóa có thứ hạng. Nội dung của bạn càng tốt thì khả năng website của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm càng cao chính vì vậy nội dung là yếu tố cực kì quan trọng. Các SEOER mũ trắng sẽ hiểu được rõ tầm quan trọng của nội dung bởi vì vậy nếu bạn muốn và khi viết nội dung bạn nhớ chèn thêm các từ khóa của mình và chú ý tới kỹ thuật sau:

– Đặt từ khóa vào phần đầu tiên của nội dung (Một vài SE chỉ lấy vài dòng đầu của phần body để mô tả trên kết quả tìm kiếm)

– Nội dung phần body nên dài(tối thiểu là 125 từ)

– Nên sử dụng thẻ , , cho cho các từ khóa có trong bài viết sao cho hợp lý nhất

– Mật độ thích hợp là một kỹ thuật vô cùng thú vị, nên tái diễn từ khóa trong trang để tăng sự xuất hiện của chúng trong nội dung cách tự nhiên nhất.

2. Liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ là liên kết qua lại giữa các page cùng nhau trên cùng một tên miền. Điều này giúp các bọ kiếm tìm đơn giản tìm nội dung liên quan giữa các trang, cùng lúc cũng là cách giúp giữ chân người đọc tốt nhất và bạn nên tìm biết thêm cho mình cách xây dựng liên kết nội bộ để có thêm chiến lược xây dựng liên kết nội bộ trong website.

3. Đường dẫn URL

– Dưới 100 ký tự.

– Từ khóa có trong URL

– Không chứa các ký tự đặc biệt như @#$%…

– URL nên bao gồm không quá 3 thư mục con.

4. Thẻ Title

Tiêu đề, từ khóa, là những yếu tố trước mắt mà bạn cũng có thể có thể sử dụng để thu hút khách thăm cũng như giúp ích nhiều cho các máy kiếm tìm khi quét qua trang web của bạn. Thẻ title cần dưới 70 ký tự và nhỏ hơn 11 từ, thẻ title nên bởi từ khóa của trang

seo onpage

5. Heding 1 – 6

Trong một bài viết thì bạn nên có một thẻ H1 và các thẻ H2 – H6. Đôi khi kết quả tìm kiếm trả về là H1 hoạc H2 trong nội dung.

rong 1 bài viết hay trong một website nên có thấp nhất 3 thẻ heading (H1, H2, H3) và với thuật toán được google cho ra đời vào cuối năm ngoài thì heading là phần tử khá quan trọng cho 1 website. Với các từ khóa bạn cần seo nên để là H2 thay vì là H1 như trước.

6. Thẻ meta keyword và meta description

Hiện giờ thì google không coi trọng hai thẻ meta keyword và meta description trong việc onpage website nhưng không hẳn là chúng không còn tí tác dụng nào trong SEO. Và để an toàn và thân thiện hơn với google bạn cũng có thể có thể thêm chúng vào 1 cách đầy đủ vào website của bạn.

7. Thẻ ALT

Bọ của google không thể biết rằng hình ảnh bởi vì vậy chúng sẽ không biết rằng nội dung những bức ảnh trên website của bạn. Thẻ ALT sinh ra giúp cho bot google hiểu được nôi dung của ảnh.

8. File robot.txt

Đây là một file thư mục Root nó giúp điều hướng bọ của google, nó giúp cho những webmaster linh hoạt hơn trong việc cho hay không cho bot của các công cụ tìm kiếm(SE) đánh chỉ mục(index) một nơi vực nào đó trong website của bạn.

10. Sitemap XML

Site map được nghĩ là bản đồ trang web, Site map nên được sử dụng dễ dàng trong việc thi hành kiếm tìm nhanh để tìm ra thông tin cần thiết cũng giống trong việc di chuyển thông qua các đường link trên website của bạn. Site map nên là một lược đồ hoàn mỹ nhất của website.

Tóm lại: Để một từ khóa lên top google thì những SEOER luôn phải chú trọng tới yếu tố ONPAGE vì đây là yếu tố luôn phải có và quan trọng nhất trong việc làm SEO. Tối ưu hóa Onpage tốt là bạn đã góp phần khiến cho website của mình được google đánh giá cao và khả năng lên top là trong tầm với và bất cứ công ty nào chuyên về dịch vụ Seo hay các SEOER nào cũng nắm rất rõ tầm quan trọng của Onpage trong SEO

Từ khóa bài viết:

Bài viết 10 yếu tố Onpage quan trọng nhất trong SEO được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang