Vinpearl Condotel Phú Quốc có những tiện ích gì?

Vinpearl Condotel Phú Quốc có những tiện ích gì?

Tổng hợp những kinh nghiệm chọn giường ngũ gỗ đẹp
Thiết kế web tin tức uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội
Hòa mình vào thiên nhiên cùng dự án SunGroup 58 Tây Hồ

Nằm tại cực Nam của Tổ quốc, Vinpearl Condotel Phú Quốc sở hữu nhiều bãi biển thơ mộng, hoang sơ thu hút du khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Dù chưa được chính thức công bố tiện ích của dự án nhưng so với sự thành công trước đó của các dự án Condotel, nhà đầu tư có thể dễ dàng đoán được chuỗi tiện ích của dự án.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Thông tin dự án hot: Condotel Pentstudio chính thức ra mắt bất động sản nghỉ dưỡng Hà Nội

TTT Vincom tại dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Là một phần không thể thiếu tại các dự án của chủ đầu tư Vingroup, TTTM Vincom là điểm đến mua sắm vô cùng kiên cố, sầm uất, với quy mô lớn đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của quý khách hàng. Chắc chắn, Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ xây dựng một hệ TTTM đẳng cấp và quy mô không kém gì các dự án Condotel trước đó.

Hệ thống cây xanh bao phủ

Là một tiện ích trang trí vô cùng hoàn hảo, cây xanh chính là yếu tố thứ 2 chắc chắn có mặt tại dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc như một lớp áo giáo bảo vệ cả khu Condotel khỏi khói bụi và ồn ào. Ngoài ra, hồ bơi, hồ điều hòa cũng thêm sắc xanh cho các khu Condotel chắc chắn sẽ khiến du khách choáng ngợp.

Khu vui chơi, bể bơi, GYM, Spa

Được trang bị đa dạng diện tích, khu vui chơi, Spa, GYM, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chắn chắn là một phần không thể thiếu tại các dự án của Vingroup. Tại đây, hứa hẹn khu vui chơi, GYM, sẽ rộng rãi thoáng đãng view đẹp chiều lòng bất kỳ khách hàng nào.

Trên đây mới chỉ là 3 trong vô vài tiện ích tại dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc, chắc chắn chuỗi tiện ích tại dự án sẽ khiến quý khách hàng vô cùng hài lòng về một chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Dự án Condotel Sonasea CEO Group cũng nằm trong những dự án nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc. Quý khách có thể tham khảo dự án tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0