Quận 8 – Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất

Quận 8 – Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất

Dự án Vincity cơ hội tuyệt vời cho giới đầu tư
Giao dịch nhà đất tháng 8: Khởi sắc nhờ chính sách bán hàng thông minh
Một số thông tin và hình ảnh về Hyatt Regency Danang Resort & Spa

Thị trường bất động sản khu tây TP.Hồ Chí Minh ( quận 6, Quận 8, quận Bình Tân và quận Tân Phú) đang có sự phát triển mạnh các dự án bất động sản như: The Avila 2,… bởi các dự án hạ tầng giao thông; cùng với các tiện ích như Bệnh viện Nhi đồng 3, Aeon Mall, Khu y tế Hoa Lâm – Shangrila …

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HOREA) nhận định rằng khu Tây Sài Gòn sẽ là tâm điểm hút giới đầu tư bất động sản sau những lực đẩy về hệ thống cơ sở hạ tầng – giao thông năm 2016 vừa qua.

Một lý do nữa thúc đẩy được sự phát triển này đó chính là hiện nay khu Nam và khu Đông TP.Hồ Chí Minh hiện đang rơi vào cảnh quá tải khi có sự tăng trưởng quá nhanh, dẫn đến hệ thống các cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị không thể đáp ứng kịp. Trong hoàn cảnh đó, thì khu Tây Sài Gòn nổi lên như là một sự lựa chọn phù hợp, khi áp lực dân số chưa cao, và hạ tầng giao thông đô thị đang dần được mở rộng.

Mặt bằng the avila 2

Mặt bằng the avila 2

Nổi bật nhất có thể kể đến chó chính là dự án xây dựng đường nối Võ Văn kiệt với cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Trung Lương được khởi công vào tháng 10/2015. Tổng mức đầu tư dự án trong giai đoạn 1 lên tới gần 1.600 tỉ đồng và thời gian thi công dự kiến khoảng 20 tháng.

Đối với giao thông nội khu, thì trong năm 2016, TP. Hồ Chí Minh đã phê duyệt các dự án cải tạo nâng cấp hạ tầng nhằm mục đích có thể giải quyết tình trạng ùn tắc trên các tuyến đường An Dương Vương – Phan Anh – Bình Long – hương lộ 3,  đường Nguyễn Thị Tú, đường Tân Kỳ Tân Quý, đường Lê Văn Quới nối dài…

Và tiếp sau những thành công của dự án căn hộ The avila 1, chủ đầu tư công ty Thái Bảo Group lại tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ The Avila 2 – thuộc dòng căn hộ giá rẻ chỉ 750 triệu đồng. Đây được xem là mức giá phù hợp với đại đa số khách hàng có thu nhập trung bình được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

Hotline Phòng Kinh Doanh The Avila 2 – Cam kết hỗ trợ nhanh chất, chính xác nhất.

Nguồn: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-can-ho-the-avila-2-tra-gop-gia-re-quan-8-i120

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0