Những nguy hại của việc sử dụng bình gas giả và yếu tố phân biệt bình gas thật

Vòng tay nu huyết long được làm từ gì ?
Định nghĩa về khí LPG và hệ thống gas công nghiệp
Những lưu ý sử dụng gas công nghiệp cho an toàn

Những điều nên tránh khi sử dụng gas, có khả năng gây nguy nan cho những người sử dụng, tiềm ẩn nguy cơ nổ và cháy.

>> Xem thêm cung cấp khí gas công nghiệp

Sử dụng bình gas không rõ xuất xứ xuất xứ. riêng với những bình gas không rõ nguồn gốc xuất xứ nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dùng sẽ không còn được hưởng quyền bảo hiểm của thành phầm chính hãng. Trên Thị phần nhiều đơn vị chức năng thực hiện các hành vi cắt tai, mài vỏ, sang chiết nạp lậu…dẫn tới bình gas có nguy cơ tiềm ẩn cháy và nổ cao, gas kém chất lượng tác động đến người sử dụng. Hãy là người tiêu dùng uyên thâm lựa chọn gas Petro -thành phầm của tập đoàn dầu khí quốc gia nước ta.

Theo khuyến nghị của đơn vị Phòng cháy chữa cháy, đa số những vụ cháy và nổ khi đun nấu đều bị rò rỉ khí gas từ những thiết bị, phụ kiện sử dụng gas như dây mềm, phòng bếp gas, van điều áp…sau đó gặp nguồn lửa như bật phòng bếp, bật công tắc mới dẫn tới cháy và nổ. Vì những thiết bị nay đều cấu tạo bằng cao su, thép mỏng manh, những mối thông liền xúc liên tục với chất ăn mòn nên nguy hại rò rỉ khí gá cao. Vì vậy cần định kỳ thay dây mềm 2 năm/lần, phòng bếp 5-7 năm/lần, van điều áp 3-5 năm/lần để đảm bảo đảm bảo an toàn

Theo thống kê có tới 85% các gia đình sử dụng gas không triển khai thao tác làm việc khóa van đầu bình gas sau khi đun nấu. đây là công việc rất dễ dàng thực thi, nhưng hiệu quả tuyệt vời và hoàn hảo nhất đảm bảo không biến thành rò rỉ khí gas. Bởi lẽ phần nhiều các vụ rò rỉ khí gas dẫn tới cháy nổ gas xảy ra khi người đun nấu không ở trong nhà, do Lý Do đứt dây mềm, chuột cắn,…. nên khí gas rò rỉ và tích tụ tại không khí nhà nhà bếp, đến khi gặp tác nhân nguồn nhiệt nguồn lửa dẫn tới cháy nổ. khi chúng ta đã khóa van đầu bình gas thì không có khí gas thoát ngoài (chỉ có một lượng rất nhỏ trong dây mềm) nên tiêu giảm gần như hoàn hảo nhất kỹ năng nổ và cháy.

>> Xem thêm lắp hệ thống gas

Vậy để tránh được những sự cố khi sử dụng bình gas giả thì việc phân biệt hàng thật là vô cùng rất cần thiết và dưới đây chính là những điểm đáng chú ý

Tên chủ sở hữu bình gas được dập nổi trên quai bình, vai xung quanh van bình. Lolo được dán hoặc sơn trên thân bình, có nhãn hàng hóa theo quy định của bộ Thương mại dịch vụ.

Gas được nạp đúng trọng lượng, ngày sản xuất trên tem bình không thật 15 ngày so với ngày đổi gas. Vì giờ đây những hãng triển khai bán hàng trực tiếp, cửa hàng đại lý đổi hàng liên tiếp nên đa số ko có hàng tồn quá 15 ngày so với ngày sản xuất

những hãng có rất nhiều loại niêm phong van không giống nhau: màng co, tem phát sáng… . quý khách người nên kiểm tra niêm bình nguyên vẹn trước lúc nhận bình gas, sau đó phá niêm, lưu giữ lại niêm cho tới lần đổi bình tiếp theo, lắp điều áp vào trong bình để sử dụng.

Bình gas thật được cung ứng từ các shop, cửa hàng đại lý của Công Ty có địa chỉ cụ thể, có đủ điều kiện kinh doanh gas của cục dịch vụ thương mại.
>> Xem thêm bảo trì hệ thống gas

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0