Nguyên tắc và những vị trí xắp sếp trong không gian bếp

Thiết kế web tin tức uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội
Vinpearl Condotel Phú Quốc có những tiện ích gì?
Chia sẻ một vài Khách sạn ở bãi Ông Lang Phú Quốc giá rẻ đến mọi người

Gian nhà bếp nhà hàng siêu thị luôn được phân khu thành các không khí riêng biệt để tạo sự thuận lợi trong việc vận hành, cải sinh thời gian nấu nướng. Để biết nguyên tắc phân khu trong phòng bếp nhà hàng siêu thị thế nào, người dùng có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

>> Xem thêm http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

Nguyên tắc phân khu trong gian bếp ẩm thực ăn uống

Là không gian chuyên biệt để chế biến, làm chín thực phẩm, địa điểm bếp cần phải tạo thành nhiều không khí có chức năng nấu nướng không giống nhau. điều kiện yêu cầu chính là những xung quanh vị trí trong phòng phòng bếp phải phối phù hợp với nhau một cách uyển chuyển và linh hoạt. Chính số lượng thực khách mà ăn uống Giao hàng, số bàn ăn và thực đơn chế biến sẽ quyết định tới phân khu trong gian bếp. Ngoài ra, chủ siêu thị nhà hàng cũng cần phải tính toán tới điều kiện tài chính của tớ để đảm bảo lắp đặt gian bếp công nghiệp vừa ý và tương đối đầy đủ tính năng.

các khu vực chính trong gian phòng bếp ẩm thực

– xung quanh vị trí chế biến các món xào

các món xào có tính chất là chế biến phức hợp, cần ship hàng nóng nên chỉ khi có yêu cầu thì người đầu nhà bếp mới bắt tay vào chế biến nhằm đảm bảo mùi vị của món ăn. Vì vậy, các nhà hàng ăn uống thiết yếu lập một khu riêng có khối hệ thống phòng bếp nấu công nghiệp, trang bị bếp xào chuyên biệt để Giao hàng việc nấu nướng.

>> Tìm hiểu http://gascongnghiep.com

– địa điểm sơ chế và chế biến món nướng

địa điểm này bắt buộc phải có những trang thiết bị gồm lò nướng, bếp nướng, đồ kẹp,… để triển khai việc với thức ăn nóng. những thiết bị nhà phòng bếp trong khu đồ nướng rất cần được sắp xếp sát nhau để tránh phải di chuyển nhiều. sau khi nướng, những vật dụng như phên nướng, kẹp càn được vệ sinh và đặt đúng nơi quy định để ship hàng cho những lần sử dụng sau.

– địa điểm chế biến các món chiên

các món chiên thường sử dụng thực phẩm là đồ đông lạnh nên khu vực chiên cần đặt gần những thiết bị cất trữ thực phẩm.

– Khu làm pizza trong các siêu thị nhà hàng Âu

Trong các gian nhà bếp nhà hàng siêu thị món Âu, pizza là món ăn không thể không có. Vì vậy, các ăn uống rất cần thiết lập một địa điểm chuyên chế biến món này với thiết bị đó chính là lò nướng bánh pizza, màn hình bánh pizza để nấu ăn và phục vụ cùng những dụng cụ chuyên biệt khác,…

>> công ty thầu hệ thống gas công nghiệp

– những khu vực chế biến khác trong bếp

Nếu có đủ không khí, chủ nhà hàng nên dành riêng một khu vực phòng bếp cho chế biến món salad và món tráng miệng.

– địa điểm vệ sinh, rửa chén đĩa

xung quanh vị trí này cần sắp xếp ở nơi rộng thoải mái, có đủ không gianxếp bát đĩa. Để tiện lấy bát đĩa trình bày món ăn, khu vệ sinh bát đĩa rất có khả năng đặt ở chính giữa gian bếp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0