Dự án chung cư Sunshine Avenue đô thị cao cấp không gian rộng tiện ích tối ưu

Vi trí đắc địa tại dự án Condotel 58 Tây Hồ Sun Group
Tiện ích độc đáo và đầy đủ tại dự án Condotel Tây Hồ
Khái quát về 2 công trình cùng đơn vị đầu tư chung cư Sunwah Pearl và Saigon Pearl

Can ho Sunshine Avenue đô thị cao cấp cạnh trung tâm ưu điểm gần sông. Khu căn hộ thiết kế đa dạng, địa chỉ tại đường Võ Văn Kiệt vị trí hoàn hảo. Dự án cao cấp Sunshine Avenue hoàn thiện cao nhất, ở quận Tây Nam Sài Gòn không gian rộng. Sunshine Avenue là một nơi tuyệt vời cho cuộc sống. Khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue thiết kế đẳng cấp, xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh tiện ích tối ưu. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.
Dự án chung cư Sunshine Avenue

du an dragon fairy ưu điểm gần sông. Vị trí Sunshine Avenue nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Sunshine Avenue còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.
căn hộ Jardin Del Palacio thiết kế đa dạng. Sunshine Avenue – là một nơi lý tưởng để khách hàng lựa chọn để an cư lạc nghiệp tại đất Sài Thành này. Sunshine Avenue cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.
Can ho Sunshine Avenue vị trí hoàn hảo. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Căn hộ Sunshine Avenue được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình.
du an dragon fairy hoàn thiện cao nhất. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Sunshine Avenue hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.
căn hộ Jardin Del Palacio thiết kế đẳng cấp. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Hỗ trợ thông tin khách hàng (+84)903797579

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1